Need help?

0911489602 vbp.chinese@gmail.com
Admin bar avatar

VBPCHINESE
No Review
$19$13
0 student

Thạc sĩ chuyên ngành giáo dục Hán ngữ quốc tế tại Đại học Hoa Kiều
Cử nhân chuyên ngành tiếng Anh Thương Mại tại Đại học Khoa học và Công nghệ Tây Nam

Thành tích

  • Đạt học bổng hạng nhất, sinh viên xuất sắc 3 năm liền tại Đại Học Hoa Kiều
  • Đạt học bổng hạng 2 và cán bộ hội sinh viên xuất sắc tại Đại học Khoa học và Công nghệ Tây Nam

Kinh nghiệm làm việc

  • Một năm giảng dạy tại Viện Khổng Tử tại Đại học Liên bang Ceara, Brazil. Đối tượng giảng dạy chủ yếu là sinh viên, giáo viên đại học, cán bộ công chức nhà nước. Nội dung khoá học bao gồm tiếng Trung giao tiếp hàng ngày, luyện thi HSK, tiếng Trung thương mại,…Nội dung bài giảng chủ yếu là 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết, trình độ của các khoá học từ tiếng Trung cơ bản đến tiếng Trung trung cấp và nâng cao.
  • Một năm giảng dạy tiếng trung tại British BC Project (Scotland). Đối tượng giảng dạy chủ yếu là học sinh tiểu học, học sinh trung học. Nội dung khoá học bao gồm dạy tiếng Trung và phát triển các hoạt động liên quan đến việc dạy văn hoá Trung Quốc.
  • Một năm giảng dạy tiếng Trung tại trường Hạ Môn Trung Quốc song ngữ Trung Văn. Đối tượng giảng dạy chủ yếu là người nước ngoài đến làm việc tại Trung Quốc.
  • Hai năm giảng dạy tiếng Trung tại Trường Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc của đại học Hoa Kiều,Hạ Môn và Trường Công nghiệp Tập Mỹ. Đối tượng giảng dạy là sinh viên nước ngoài đến từ Đông Nam Á và Mông Cổ, châu Âu và Mỹ và các quan chức nước ngoài đến Trung Quốc để học thêm. Nội dung của khoá học là tiếng Trung giao tiếp hàng ngày, hình thức giảng dạy bao gồm 4 kỹ năng. Trình độ của khoá học từ cơ bản, trung cấp đến nâng cao.

“Cô Trương có kỹ năng giao tiếp đa văn hóa tốt, kiên nhẫn, thích chia sẻ và yêu thích công việc giảng dạy. Là một người siêng năng, kiên trì, luôn biết trau dồi bản thân, là một giáo viên ưu tú luôn nhận được sự yêu mến của học viên.Cô có thể giao tiếp tốt tiếng Anh”

Video Giới Thiệu Cô Trương Úy

Bài giảng lớp FREETAKING 

Giáo trình trống

Người hướng dẫn

0.00 average based on 0 ratings

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%
$19.00 $13.00

Đăng ký/ Đăng nhập