Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Bạn có sở thích và mong muốn học tiếng Trung? Nhưng bạn không có nhiều thời gian hay bạn ở xa các trung tâm uy tín. Bạn cần tìm một công việc ổn định và lương cao tại các công ty Đài Loan, Trung Quốc…? Nhưng bạn không biết tiếng Trung, hoặc tiếng Trung chưa thành thạo để giao tiếp tốt khi phỏng vấn. Bạn đang gặp khó khăn khi sếp đề xuất bạn đi công tác tại Trung Quốc hoặc tiếp đón đoàn khách Đài Loan nhưng bạn còn yếu tiếng Trung? Nhằm giúp bạn có thể tiếp cận với ngôn ngữ Trung Quốc một cách bài bản và chất lượng nhất. VBP Chinese đã mở các khóa học tiếng Trung trực tuyến, đáp ứng được nhu cầu của mọi học viên.

Học trực tuyến đáp ứng được nhu cầu của tất cả các bạn yêu thích và đam mê tiếng trung

 • Bạn muốn học tiếng Trung nhưng lại quá bận rộn, không có thời gian rảnh cố định. Hay không sắp xếp được lịch học cụ thể.
 • Bạn không có điều kiện đến lớp học trực tiếp. Vì đang học tập, làm việc tại nước ngoài hoặc ở trong nước nhưng xa trung tâm tiếng Trung.
 • Bạn đã khá lớn tuổi và muốn học Tiếng Trung nhưng không biết bắt đầu học từ đâu. Bạn ngại đến trung tâm học cùng giới trẻ….

Thấu hiểu khó khăn của bạn, hiện nay Trung tâm Hán ngữ VBP Chinese đang cung cấp những khóa học tiếng Trung online chất lượng cao đến với mọi học viên. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng đa dạng nhu cầu học tập của bạn. Từ Học tiếng Trung giao tiếp, Học tiếng Trung 4 kỹ năng đến Luyện thi HSK, Học tiếng Trung thương mại hay Học theo yêu cầu. Thông qua hình thức dạy học online tiện ích mà hiệu quả vẫn đảm bảo như học trực tiếp.

Ưu điểm của khóa học tiếng Trung trực tuyến?

 

 • Được học giao tiếp với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp từ Viện Khổng Tử Chính phủ Trung Quốc ngay tại nhà bạn.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại đến địa điểm học.
 • Phù hợp với tất cả các đối tượng không thể đến trung tâm học trực tuyến.
 • Lộ trình học bài bản cùng các giảng viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm.
 • Được các giảng viên sửa phát âm, lỗi từ vựng, giải đáp các thắc mắc trong quá trình học.
 • Nền tảng ứng dụng học trực tuyến chuyên dụng, dễ dàng học tập và sử dụng.
 • Hỗ trợ 24/7 từ các trợ giảng.

Hình thức học trực tuyến

Lớp học trực tuyến tiếng Trung tại VBP Chinese ra đời với tiêu chí giúp bạn có thêm cơ hội được tiếp cận với tiếng Trung bài bản, chất lượng hơn.  Phát triển lộ trình học nhanh và ứng dụng được vào cuộc sống. Đây là giải pháp tối ưu cho các bạn học tiếng Trung hiện nay.

Hình thức học trực tuyến thông qua phần mềm giảng dạy chuyên dụng. Có cảm giác như không khác gì tương tác trực tiếp trên lớp học thực tế. Chỉ cần có một chiếc điện thoại thông minh, máy tính bảng hay laptop, … có kết nối internet là bạn đã có thể tham gia học tập, giao lưu trực tuyến cùng giáo viên để học tập rồi đó.

Với những bạn muốn học tiếng Trung online thông qua bài giảng đã thu sẵn. Hoặc có thể tải tài liệu học tiếng Trung miễn phí được thầy Phạm Tuân và các giáo viên từ VBP Chinese tổng hợp. Các bài giảng được thiết kế tâm huyết và sẵn sàng hỗ trợ tất cả học viên qua Hotline, website 24/24.

Lý do bạn nên học tiếng Trung trực tuyến tại VBP Chinese

Giảng viên 100% đến từ Viện Khổng Tử Trung Quốc

Giáo viên trung bình 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Những giảng viên dạy lớp cao cấp có kinh nghiệm lên đến 15 năm. Giảng viên dạy lớp sơ cấp có ít nhất 3 năm kinh nghiệm.

Đặc biệt, 100% giáo viên tại Trung Tâm đến từ Viện Khổng Tử Trung Quốc. Với trình độ tốt nghiệp thạc sĩ và đã từng giảng dạy tại: Châu Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á. Đặc biệt là: Mỹ, Canada, Argentina, Hàn Quốc, Úc….

Hỗ trợ việc làm cho Học viên

Tất cả các học viên đăng ký học trực tuyến tại Trung tại VBP Chinese đều sẽ có cơ hội tìm được việc làm tiếng Trung lương cao. Bộ phận chuyên trách của Trung Tâm luôn liên kết, hệ thống lại những công ty Trung Quốc tại Việt Nam. Và những đơn vị đang cần tuyển nhân sự biết tiếng Trung. Mục tiêu kiến tạo những tấm vé việc làm cho tất cả các học viên sau khi hoàn thành khóa học tiếng Trung trực tuyến.

Tiết kiệm thời gian

Bạn không cần phải tốn nhiều thời gian, công sức và chi phí như khi học tại trung tâm. Nhưng vẫn được học tập đầy đủ và hiệu quả với giảng viên qua phần mềm hỗ trợ chuyên dụng.

Học ở bất cứ đâu

Bạn có thể học ở mọi nơi, chỉ cần có laptop, máy tính bảng hoặc điện thoại được kết nối Internet. Có thể học ở nhà, ở trường, ở công ty,… mà vẫn tiếp thu kiến thức giống trên lớp trực tiếp.

Thời gian học linh hoạt

Thời gian học là do chính bạn lựa chọn. Bạn có thể học bất cứ khi nào rảnh với thời gian phù hợp.

Cam kết chất lượng đào tạo

Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng đào tạo và cam kết đầu ra cho mọi học viên. Trung tâm sẽ hoàn học phí nếu học viên không đạt yêu cầu đã đề ra với điều kiện: Tham gia khóa học đầy đủ và hoàn thành 100% bài tập, được giảng viên và bạn học đánh giá.

Thực hành giao tiếp phản xạ thực tế 1-1

Được thực hành nghe – nói – dịch phản xạ liên tục với giảng viên. Tương tác qua lại thường xuyên, tăng cường sự tiếp thu và tiến bộ qua từng buổi học.

Lộ trình và giáo trình học được thiết kế riêng

Bạn muốn học giao tiếp tiếng Trung cơ bản, nâng cao hay học theo chủ đề, lĩnh vực nào đều có thể trao đổi rõ ràng trước khi đăng kí khóa học. Qua đó trung tâm sẽ tìm ra chương trình học phù hợp nhất dành riêng cho bạn.

Góc Hán Ngữ

Điểm khác biệt của Trung Tâm chính là thiết kế chương trình Góc Hán Ngữ cho các Học viên. Tại đây, các học viên của VBP Chinese sẽ có những buổi Offline để cùng trao đổi, học hỏi với nhau. Ngoài ra, cũng là cơ hội để kết giao việc làm và xây dựng mối quan hệ thành công cho học viên.

Học tiếng Trung trực tuyến, bạn nhận được gì?

Thấu hiểu mỗi học viên đều có nguyện vọng và mục tiêu học tập của riêng mình. Vì thế VBP Chinese luôn ưu tiên xây dựng và đưa ra lộ trình học tập riêng sao cho hiệu quả và phù hợp với từng người học. Đảm bảo sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ có những kiến thức căn bản và nền tảng vững chắc.

 • Tự tin giao tiếp với người Trung Quốc và thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Với hệ thống kiến thức vững chắc, bài bản. Hoàn thành tốt các chứng chỉ với điểm số cao như HSK, HSKK, TOCFL…
 • Giao tiếp trôi chảy các chủ đề thường ngày. Nắm được kiến thức chuyên ngành gắn liền với công việc.
 • Nắm được phương pháp học tập là nền tảng tự học về sau.
 • Có cơ hội kiếm được một việc làm phù hợp với nhu cầu

Tự tin giao tiếp tiếng Trung

Khóa học tiếng Trung trực tuyến có chương trình học linh hoạt. Được các giáo viên tại trung tâm VBP Chinese thiết kế dựa theo mục tiêu của từng học viên. Hệ thống bài giảng được xây dựng với tiêu chí: dễ hiểu – bài bản – chi tiết. Nếu bạn muốn: học phát âm tiếng Trung chuẩn, nắm được toàn bộ ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao. Thực hành tương tác 1-1 với giảng viên bản ngữ để nâng cao phản xạ giao tiếp. Thực hiện các tình huống thực tế để phát triển 4 kỹ năng. Biết cách viết chữ Hán đẹp, đúng quy tắc, nhận diện mặt chữ Hán nhanh. Hay có thể gõ chữ Hán thuần thục trên điện thoại và máy tính, xem phim không cần sub… Thì hãy đăng ký học thử khóa học tiếng Trung miễn phí tại VBP Chinese để trải nghiệm mô hình học tiếng Trung hiện đại nhất, hiệu quả nhất nhé!

>>> Link Đăng Ký Học Tiếng Trung Trực Tuyến Miễn Phí

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập