Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Điều bạn đang đắn đo nhất hiện nay có phải là việc có nên học tiếng Trung HSK Online không? Khi các trung tâm luyện thi HSK dần trở nên phổ biến và bão hòa; thì việc tìm kiếm khóa học tiếng Trung HSK chất lượng ngày càng khó khăn. Bài chia sẻ sau đây của VBP Chinese sẽ góp phần giải đáp thắc mắc cho bạn. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Hình thức học tiếng Trung HSK Online là gì?

Học Tiếng Trung HSK

Học tiếng Trung HSK Online được xem là một trong những chương trình học trọng tâm của các Trung tâm dạy tiếng Trung. Bởi nhu cầu học Online ngày càng xuất hiện nhiều hơn. Với hình thức học tiếng Trung online luyện thi sẽ có những đặc điểm sau:

 • Chương trình học, luyện thi trực tuyến qua phần mềm chuyên dụng
 • Học viên làm bài và tải tài liệu tiếng Trung Online miễn phí
 • Học được mọi lúc mọi nơi. Tận dụng tối đa thời gian rảnh để học. Dù bạn bận rộn với công việc thì vẫn có thể tranh thủ để học online.
 • Chỉ cần một chiếc điện thoại smartphone hoặc máy tính kết nối internet là đã có thể học tiếng Trung HSK dễ dàng.

Một số thông tin xoay quanh chứng chỉ HSK

Trong quá trình học tiếng Trung thì chứng chỉ HSK là một phần quan trọng, không thể thiếu để trau dồi các kỹ năng cần thiết cho học viên.

Xem Học Tiếng Trung Online Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Đối tượng học HSK là ai?

Học tiếng Trung HSK thích hợp cho những cá nhân yêu thích tiếng Hán; hoặc những người cần thi chứng chỉ HSK để đi du học, làm việc tại Trung Quốc.

Chứng chỉ HSK có giá trị trong vòng bao lâu?

Chứng chỉ HSK là chứng chỉ có giá trị và hiệu lực trên toàn thế giới. Vì vậy, nếu muốn sử dụng điểm thi của HSK để nộp tại các trường Đại Học Trung Quốc thì hiệu lực thường là 2 năm kể từ ngày cấp chứng chỉ.

Học Tiếng Trung HSK

Chứng chỉ HSK có tác dụng gì?

Vai trò của chứng chỉ HSK là phương tiện cần thiết để người ngoại quốc dễ dàng học tập và làm việc chính thức tại Trung Quốc. Đồng thời, giúp người thi hiểu rõ được năng lực của bản thân.

Cách đăng ký thi chứng chỉ HSK

Kỳ thi chứng chỉ HSK có những cách đăng ký là :

 • Học viên báo danh trực tiếp ngay tại địa điểm thi
 • Báo danh qua mạng
 • Thông qua hòm thư trực tuyến.

Trường hợp báo danh qua mạng thì bạn cần truy cập website của các trường có thiết lập và tổ chức thi. Một số trường hiện nay có tổ chức là: ĐH sư phạm TPHCM; Đại Học Ngoại NGữ, ĐH Sư phạm Hà Nội, Trung tâm Hán Ngữ VBP Chinese…

Những điều cần chuẩn bị trước khi thi

Để tham gia kỳ thi HSK thì bạn cần mang theo thẻ dự thi, giấy tờ tùy thân như: hộ chiếu, chứng minh nhân dân.

Kinh nghiệm thi HSK thông thường thì bạn nên đến đúng giờ. Đi muộn từ 5 đến 35 phút thì phải đợi đến phần thi sau mà không được bù giờ. Trường hợp muộn trên 35 phút sẽ bị loại khỏi phần thi đó.

Cấp Giấy chứng nhận HSK

Khi tham gia thi HSK nếu bạn đạt đủ điểm tối thiểu thì sau 2 tháng; bạn chỉ cần mang theo thẻ dự thi tới địa điểm ghi danh để nhận giấy chứng nhận HSK.

Tài liệu học tiếng Trung HSK Online

Để học tiếng Trung HSK Online thì bạn có thể tải tài liệu luyện thi miễn phí để rèn luyện và học tập thêm. Đặc biệt, cần bám sát lộ trình học tiếng Trung Online tại những Trung tâm uy tín để nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi.

Trung tâm chuyên dạy tiếng Trung HSK Online chất lượng – hiệu quả và tiết kiệm

Thành lập dựa trên những định hướng và công nghệ giảng dạy của Viện Khổng Tử Trung Quốc; Trung tâm VBP Chinese tự tin với chất lượng khóa học tiếng Trung HSK Online. Chúng tôi cũng xin giải đáp thắc mắc của bạn về việc có nên học tiếng Trung HSK Online hay không với câu trả lời là: CÓ.

Học Tiếng Trung HSK

Việc học tiếng trung HSK Online hay đến trực tiếp trung tâm đều mang lại những hiệu quả riêng biệt. Chỉ cần bạn có sự quyết tâm, chăm chỉ và tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của các giáo viên VBP Chinese. Thành lập và phát triển lâu năm với hình thức dạy tiếng Trung Online trên toàn cầu; VBP Chinese sở hữu những lợi thế như:

 • Giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy tại Trung tâm
 • Phương pháp giảng dạy từ Hán Ban Viện Khổng Tử. Cập nhật đề thi và tài liệu ôn thi HSK chính thống. Giúp học viên làm quen với cấu trúc đề thi bám sát thực tế.
 • Hỗ trợ học viên nhanh chóng đạt được kết quả cao
 • Hoàn tiền 100% nếu sau khi tham gia đầy đủ các buổi học và làm bài tập chăm chỉ, được giáo viên đánh giá cao nhưng không thi đậu HSK.
Xem Thêm Bài: Học HSK Online Tại VBP Chinese Có Gì Đặc Biệt?

Ngoài ra, trước khi học viên đóng học phí tham gia khóa học tiếng Trung HSK Online; trung tâm VBP Chinese luôn thiết kế 1 buổi học thử miễn phí có giá trị 200K để học viên trải nghiệm. Thông qua buổi trải nghiệm này, học viên sẽ nhìn nhận được năng lực và chất lượng đào tạo của các giáo viên tại VBP Chinese.

Hãy đăng ký học thử tiếng Trung HSK Online ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi về học phí nhé! Liên hệ Hotline: 0911489602 hoặc inbox qua Fanpage để được tư vấn cụ thể.

 • Học viên đăng ký theo nhóm 4 người sẽ có 1 người được giảm 50% học phí
 • Học viên đăng ký theo nhóm 5 người sẽ có 1 người được miễn 100% học phí.

Trung tâm Hán Ngữ VBP Chinese – Cam kết chất lượng chuẩn đầu ra cho khóa học tiếng Trung HSK Online!

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập