Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Bạn đang làm việc trong một công ty Trung Quốc, hoặc công ty của bạn đang hợp tác, giao dịch với các đơn vị đến từ Trung Quốc. Và bạn đang nhận thấy rõ sự bất tiện trong việc thiếu kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Trung. Nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp trong công việc của bạn đang trở nên vô cùng cấp bách. Vậy thì hãy để VBP Chinese giải tỏa sự cấp bách đó của bạn thông qua các khóa học tiếng Trung giao tiếp vô cùng tuyệt vời của chúng tôi. Không mất nhiều thời gian nữa, cùng bắt đầu ngay nhé!

Sự cần thiết của tiếng Trung trong công việc hiện nay

Học Tiếng Trung Giao Tiếp

Như đã trình bày ở phần giới thiệu của bài viết. Sự cần thiết của tiếng Trung để phục vụ giao tiếp trong công việc đối với nhiều người là vô cùng quan trọng. Đặc biệt là với những bạn đang làm việc trong một môi trường đòi hỏi cao về khả năng giao tiếp bằng tiếng Trung. Thì việc trang bị cho mình những kỹ năng giao tiếng tiếng Trung là vô cùng cần thiết.

Từ đó công việc của bạn cũng trở nên dễ dàng. Các hoạt động giao dịch hay kinh doanh với khách hàng cũng trở nên thuận tiện hơn rất nhiều. Đặc biệt, khi làm trong môi trường có đồng nghiệp là người Trung Quốc, có khả năng giao tiếp tiếng Trung cũng sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc giao lưu, học hỏi kinh nghiệm từ họ.

Vì thế, việc đăng ký ngay cho mình một khóa học tiếng Trung giao tiếp trong công việc online ngay tại nhà. Sau khi đi làm về là một giải pháp vô cùng tốt dành cho bạn.

VBP – Trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp chất lượng nhất hiện nay

Đăng ký học tiếng Trung giao tiếp trong công việc tại VBP Chinese là một quyết định vô cùng đúng đắn của bạn. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp giải pháp dạy tiếng Trung giao tiếp trong công việc với hình thức học online hàng đầu tại Việt Nam. Chất lượng đào tạo của VBP Chinese được những học viên đã từng học tại Trung tâm đánh giá rất cao. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại những giá trị vô cùng hữu ích dành cho bạn khi lựa chọn học tiếng Trung giao tiếp trong công việc tại VBP Chinese.

Hình thức học hoàn toàn bằng online

học tiếng Trung Quốc Online

Bạn là người đang đi làm, việc đến lớp học sau 8 tiếng làm việc tại công ty thật sự là một “Cực hình” có đúng không nào. Khi đăng ký học tiếng trung giao tiếp trong công việc của VBP Chinese. Hình thức học của trung tâm chúng tôi hoàn toàn là hình thức online. Bạn có thể học ngay tại nhà mà không cần phải di chuyển xa xôi đến với lớp học.

Bạn có thể tự chủ động hoàn toàn trong việc sắp xếp thời gian học sau cho hợp lý nhất. Đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc và thời gian nghỉ ngơi của bạn trong ngày.

Đăng Ký Ngay >>> Học Tiếng Trung Online Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Còn gì thú vị hơn việc vừa nhâm nhi một tách trà hay một tách cà phê. Tắm rửa thoải mái tại nhà sau một ngày làm việc mệt mỏi tại công ty. Đến đúng giờ chỉ cần mở máy lên và học cùng với giáo viên của VBP Chinese. Chắc chắn sẽ là một cảm giác vô cùng tuyệt vời!

Dạy đúng trọng tâm, dạy đúng phương pháp

Phương pháp dạy học của VBP Chinese là phương pháp dạy học chuẩn theo quy định của Hán Ban Viện Khổng Tử của Trung Quốc. Nên những gì mà VBP Chinese mang đến cho bạn trong lúc học luôn phù hợp và cam kết sẽ giúp cho bạn học đúng với lộ trình. Đảm bảo khả năng giao tiếp tiếng Trung trong công việc của bạn sẽ được nâng cao.

VBP Chinese đề cao tính thực chiến, nên trong phương pháp dạy thường đề cao phát âm, chú trọng về khẩu ngữ hơn là việc chú tâm về ngữ pháp. Đảm bảo bạn sẽ giao tiếp tốt, phát âm chuẩn theo người bản ngữ.

Giáo viên bản ngữ có chuyên môn tốt

Nếu giáo viên bản ngữ là mặt hạn chế ở một số trung tâm đào tạo về tiếng Trung giao tiếp. Thì đây là một lợi thế rất lớn của VBP Chinese. Chúng tôi đang sở hữu một đội ngũ giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao, được đào tạo bài bản. Và có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng trung cho người nước ngoài.

Giáo viên bản ngữ của VBP Chinese sẽ mang đến cho bạn chất lượng học tập tiếng Trung giao tiếp trong công việc một cách hiệu quả nhất.

Có cơ hội giao lưu, kết bạn với nhiều người

Đối tượng đăng ký học của VBP Chinese là rất đa dạng. Từ học sinh, sinh viên, người đi làm cho đến người tự do, doanh nhân,… Với một môi trường đa dạng như thế, việc bạn tìm hiểu và giao lưu với nhiều bạn bè để cùng nhau chia sẻ về kinh nghiệm giao tiếp tiếng Trung là vô cùng tốt.

Đồng thời, bạn cũng có cơ hội làm quen với học viên đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Tìm thêm những người bạn ngoại quốc trong thời gian học online tại nhà cũng là một điều thú vị có đúng không nào!

Ưu tiên về quyền lợi tối đa cho người học

Khi đăng ký học tiếng Trung giao tiếp trong công việc của VBP Chinese chúng tôi sẽ có một số chính sách hỗ trợ tận tình cho bạn như:

  • Học thử một buổi hoàn toàn miễn phí tại VBP Chinese trước khi có quyết định đăng ký học
  • Học viên được hoàn học phí 100% nếu không đạt chuẩn đầu ra. Điều kiện: Học viên tham gia đủ 100% số buổi học và hoàn thành 100% bài tập. Được giáo viên và các học viên khác đánh giá cao.
  • Học viên được đăng kí học lại miễn phí khóa đã học. Điều kiện: Học viên tham gia đủ 90% số buổi học và hoàn thành bài tập tốt.

Những ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký học tại VBP

Hiện nay VBP Chinese đang có một số ưu đãi vô cùng hấp dẫn dành cho học viên khi đăng ký học tiếng Trung giao tiếp trong công việc:

– Học viên đăng ký theo nhóm 4 người -> Một người được miễn 50% học phí

– Học viên đăng ký theo nhóm 5 người -> Một người được miễn 100% học phí

Nhanh tay đăng ký học tiếng Trung giao tiếp online tại VBP Chinese ngay bây giờ để nhận về cho mình một kết quả tốt nhất!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Website: https://vbpchinese.com/

Hotline: 0911489602 – 0961154602 hoặc Inbox trực tiếp qua Fanpage của VBP tại: https://www.facebook.com/vbpchinese

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập