Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Học tiếng Hoa Online cơ bản hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm. Tuy nhiên, chất lượng giảng dạy tại các Trung tâm phần lớn đều chưa mang lại trải nghiệm hiệu quả cho họ. Thế nên, giáo viên Trung Quốc tại trung tâm VBP đã bắt đầu triển khai những chương trình dạy và học tiếng Hoa Online cơ bản cùng giáo viên bản ngữ. Giúp học viên trên toàn thế giới có cơ hội học tập trong môi trường Online chuyên nghiệp, chính thống.

Khóa Học Tiếng Hoa Online Cấp Tốc

Ưu điểm của khóa học tiếng Hoa Online cơ bản tại VBP Chinese

Trung tâm VBP Chinese xây dựng chương trình học tiếng Hoa Online mang giá trị đặc trưng khác biệt của giáo viên Trung Quốc. Trong đó, mỗi học viên nhanh chóng sở hữu được nhiều ưu điểm của khóa học như:

Trải nghiệm môi trường học tập cùng giáo viên bản ngữ

Môi trường học tập tại VBP Chinese được đội ngũ giáo viên bản ngữ giảng dạy giúp học viên tiếp cận bám sát với chương trình học thực tế. Mang đến một lợi thế lớn cho các học viên.

Bạn sẽ được học tiếng Trung như tiếng mẹ đẻ. Nhanh chóng hoàn thiện khóa học với chuẩn đầu ra có tính ứng dụng cao. Đồng thời, thông qua chương trình dạy – học tiếng Trung, các giáo viên bản ngữ VBP Chinese còn xây dựng nhiều trò chơi và sáng tạo buổi học thú vị cho từng học viên.

Học Tiếng Hoa Online Cơ Bản

 

Mỗi học viên sẽ được hướng dẫn và kèm sát từ giáo viên, mang đến nhiều động lực học tập cũng như giải quyết những bất cập mà học viên gặp phải.

Xem Bài Học Tiếng Trung Online Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Phương pháp dạy và học từ Viện Khổng Tử – Trung Quốc

Phương pháp dạy cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng đầu ra của học viên. Thay vì áp dụng những cách dạy và học truyền thống, cứng nhắc. Thì giáo viên bản ngữ VBP đã thiết kế chương trình học chú trọng khẩu ngữ. Không nặng về ngữ pháp. Giúp học viên học tiếng Trung như đang học tiếng mẹ đẻ.

Bạn sẽ nhanh chóng tiếp cận được với cách học tiếng Trung Online hiệu quả, cảm nhận được sự thoải mái trong quá trình chinh phục ngôn ngữ khó học này. Cụ thể như:

  • Thực hành, luyện phát âm, luyện nói giao tiếp
  • Cách học tiếng Trung dễ nhớ, dễ tiếp thu qua những bài giảng sinh động, cuốn hút
  • Gia tăng tương tác giữa học viên với giáo viên và giữa học viên với nhau.
  • Bài học mang tính ứng dụng cao trong công việc, đời sống.

Được học cùng học viên đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới

Môi trường học tập tại VBP Chinese là một hệ sinh thái mở rộng, kết nối các học viên trên khắp thế giới. Tại đây, bạn sẽ xây dựng được nhiều mối quan hệ cũng như tăng cơ hội giao lưu, học hỏi cùng nhiều bạn bè quốc tế khác.

Hiện tại, trung tâm VBP Chinese đã đón nhận học viên đến từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Cụ thể, bạn có thể kết nối cùng học viên ở Nhật Bản, Hàn Quốc, Malaysia, Thái Lan, Úc… Thông qua những buổi giao lưu tương tác, bạn còn dễ trau dồi thêm khả năng ngoại ngữ cùng nhiều thứ tiếng khác nhau.

Hoàn trả học phí hoặc học lại Free

Ưu điểm nổi bật khi học tiếng Hoa Online cơ bản cùng giáo viên bản ngữ VBP Chinese chính là bạn được hoàn trả 100% hoặc học lại Free nếu không đạt hiệu quả.

Cam kết này áp dụng cho những cá nhân có sự đầu tư học tập, tham gia đầy đủ các buổi học. Đồng thời, chăm chỉ làm bài tập theo sự hướng dẫn của giáo viên. Được giáo viên và học viên khác đánh giá cao nhưng không đạt hiệu quả. Thông qua cam kết, học viên có thể an tâm về chất lượng đầu ra của mình. Tự tin học tập và thoải mái tiếp nhận lượng từ vựng, ngữ pháp tiếng Trung một cách bài bản nhất.

Nội dung khóa học tiếng Hoa Online cơ bản

Khi đăng ký khóa học tiếng Hoa Online cơ bản, học viên sẽ được học những kiến thức bám sát với từng nhu cầu thực tế khác nhau. Đây là một trong những cách triển khai chương trình học mang tính cá nhân hóa cao của VBP Chinese.

Đối tượng học tiếng Hoa Online cơ bản

Những cá nhân mới bắt đầu học tiếng Trung hoặc người đã từng học sơ qua nhưng quên.

Học Tiếng Hoa Online Cơ Bản

Mục tiêu khóa học

Xây dựng nền tảng kiến thức từ vựng, ngữ pháp, tài liệu học tiếng Trung để học viên có thể giao tiếp với giáo viên bản ngữ.

Học viên nắm được khoảng 200 từ vựng cơ bản đáp ứng đầu ra HSK1

Xem thêm Học Tiếng Hoa Cấp Tốc Online Ở Đâu Chất Lượng?

Đặc điểm khóa học tiếng Hoa Online cơ bản

  • Thời lượng học trong 1 tháng rưỡi với 18 buổi học, tuần học 3 buổi, học 1.5 tiếng/ buổi
  • Sĩ số lớp: từ 4 đến 6 học viên
  • Khóa học phân bổ 80% thời gian để rèn luyện giao tiếp 2 kỹ năng nghe và nói; còn lại 20% thời gian giúp học viên nhận diện mặt chữ để đọc, đánh máy.
  • 3 buổi đầu học viên sẽ rèn phát âm; 15 buổi sau sẽ học các chủ đề giao tiếp thông dụng thường ngày
  • Đội ngũ giáo viên bản ngữ giảng dạy có sự hỗ trợ từ trợ giảng.
  • Giáo trình được giáo viên của viện Khổng Tử Trung Quốc biên soạn, chỉ lưu hành nội bộ.

Học tiếng Hoa Online cơ bản trở nên đơn giản hơn khi bạn đồng hành cùng trung tâm VBP Chinese. Hãy đăng ký học thử MIỄN PHÍ ngay hôm nay để kiểm tra chất lượng khóa học tại trung tâm nhé.

Liên hệ Hotline  0911489602 hoặc inbox qua Fanpage để được tư vấn cụ thể!

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập