Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Bạn muốn kinh doanh bán hàng Online trên thị trường Trung Quốc hoặc các trang mạng Trung Quốc? Vậy thì việc học tiếng Trung bán hàng Online là điều cấp thiết hiện nay. Bài viết này, VBP Chinese sẽ hướng dẫn bạn cách tiếp cận và học tiếng Trung bán hàng hiệu quả. Cùng theo dõi nhé!

Những khó khăn khi muốn kinh doanh hàng Trung Quốc nhưng không biết tiếng Trung

Học Tiếng Trung Bán Hàng

Đa số các mặt hàng Trung Quốc hiện nay đã và đang rất được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam. Nguyên nhân xuất phát từ sự đa dạng về mẫu mã, giá cả tương đối hợp lý. Vì vậy, việc nhiều người lựa chọn Trung Quốc là khu vực cung cấp nguồn hàng chính để kinh doanh là rất hợp lý.

Thế nhưng, yếu tố khác biệt về ngôn ngữ khiến quá trình tìm nguồn hàng, thương lượng giá; và giai đoạn mua hàng của những cá nhân kinh doanh hàng Trung gặp nhiều khó khăn. Cụ thể, những khó khăn đó là:

Khó khăn khi đặt mua hàng online:
  • Không thể tìm được nguồn hàng rẻ trên các trang thương mại điện tử Trung Quốc
  • Không hiểu và nắm được các thông số chi tiết về sản phẩm khiến việc tư vấn bán hàng và quá trình nhập hàng khó khăn.
  • Không thể đọc/dịch được các đánh giá hay nhận xét về sản phẩm. Do đó, không biết chất lượng sản phẩm thế nào để chọn mua.
  • Mất thêm nhiều chi phí hơn khi phải lấy hàng từ bên vận chuyển.
Khó khăn khi tự đi lấy hàng:
  • Không dám đi sang Trung Quốc để nhập hàng trực tiếp. Lý do là vì không biết tiếng Trung
  • Không biết cách trao đổi và thương lượng giá với người bán.
  • Mất thêm nhiều chi phí để thuê phiên dịch viên

Học Tiếng Trung Bán Hàng

Tất nhiên là những cá nhân nào đang kinh doanh các sản phẩm được nhập từ Trung Quốc thì chắc hẳn sẽ hiểu rõ về các điểm khó trên. Và việc đầu tiên họ cần là học tiếng Trung ngay lập tức. Còn bạn, nếu định hướng của bạn là chuẩn bị kinh doanh các mặt hàng từ Trung Quốc thì việc học tiếng Trung bán hàng Online là phải càng sớm càng tốt.

Khóa học tiếng Trung Online để kinh doanh cùng trang mạng online Trung Quốc

Nếu muốn tự tin đặt hàng giá rẻ trên taobao, 1688 thì bạn cần trang bị một kho từ vựng tiếng Trung Vững Chắc. Theo đó, khóa học tiếng Trung bán hàng Online tại VBP Chinese sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong việc xây dựng nền tảng tiếng Trung trong kinh doanh.

Bạn sẽ không phải tốn quá nhiều chi phí để đi học tại trung tâm. Cũng không cần mất thời gian “nhồi nhét” những kiến thức lan man. Trung tâm Hán Ngữ VBP Chinese là một trong những nơi dạy học tiếng Trung bán hàng Online chuyên nghiệp. Với những ưu điểm như:

  • Giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy: Giáo viên bản ngữ là người hiểu rõ nhất về tính cách, văn hóa giao tiếp và có kiến thức về thị trường kinh doanh online tại Trung Quốc. Giúp bạn trau dồi được những lượng từ vựng tiếng Trung giao tiếp trong kinh doanh. Nhờ đó, tạo sự chủ động cho bạn trong quá trình trao đổi mua bán hàng hóa online tại Trung Quốc. Giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn hiểu hơn về tiếng lóng trong giao tiếp. Tạo nền tảng mở rộng mức độ hiểu biết dành cho bạn.
Xem Học Tiếng Trung Online Cùng Giáo Viên Bản Ngữ
  • Lộ trình học tiếng Trung bán hàng Online bài bản:

+ Bước 1: Giới thiệu bạn những nguồn tài liệu tiếng Trung thương mại, các kênh bán hàng online Trung Quốc đang được thịnh hành.

+ Bước 2: Hướng dẫn hệ thống phiên âm tiếng Trung để bạn nắm được cách đọc tiếng Trung đúng nhất.

+ Bước 3: Tiếp cận những mẫu câu giao tiếp hằng ngày

+ Bước 4: Nội dung tiếng Trung giao tiếp trong giao dịch mua bán. Sơ lược về những kỹ năng kinh doanh và bán hàng tại Trung Quốc.

+ Bước 5: Cập nhật một số tình huống thường gặp trong giao tiếp, kinh doanh một số mặt hàng online Trung Quốc.

Chương trình học được biên soạn đầy đủ, dễ hiểu, dễ học và nhanh nhớ. Tất tần tật những nền tảng học tiếng Trung bán hàng Online như mẫu câu; từ mới; giải thích từ mới; các đoạn hội thoại; bài tập…

Khóa học tiếng Trung bán hàng Online giúp gì cho bạn?

Học Tiếng Trung Bán Hàng

Các giáo viên bản ngữ VBP Chinese dạy tập trung những kiến thức tiếng Trung chuyên dùng trong kinh doanh. Phương pháp giảng dạy thực tế, gần gũi có phiên âm bồi. Những cá nhân mới bắt đầu học tiếng Trung vẫn dễ dàng theo học được.

Khóa học tiếng Trung Online trong bán hàng của VBP Chinese giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian học tiếng Trung ở trung tâm. Đồng thời, cung cấp cho bạn nền tảng ngôn ngữ tiếng Trung cơ bản và chắc chắn để kinh doanh thuận lợi các mặt hàng Trung Quốc.

Khóa học tại VBP Chinese sẽ là một bệ phóng và trợ thủ đắc lực cho bạn trong quá trình kinh doanh bán hàng online Trung Quốc.

Xem Thêm Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online

Hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Trung để bán hàng Online do các giáo viên bản ngữ tại VBP Chinese tổ chức nhé. Đây là cơ hội mới để bạn vừa được trau dồi tiếng Trung, vừa có cơ sở để làm giàu từ việc kinh doanh hàng Online Trung Quốc.

Liên hệ Hotline 0911489602 hoặc inbox qua Fanpage  để được tư vấn chi tiết

>>Đăng ký học thử miễn phí: TẠI ĐÂY!

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập