Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung giao tiếp nên không biết cách học như thế nào cho đúng nhất. Đồng thời, bạn cũng chưa tìm được trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp uy tín, chất lượng. Qua bài viết này, VBP Chinese xin chia sẻ một số cách học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu và giới thiệu về khóa học tiếng Trung giao tiếp của chúng tôi. Hy vọng, chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu bạn đang cần.

4 yếu tố giúp học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả cho người mới học

Xác định rõ mục tiêu học tập

Trước khi bắt đầu học tiếng Trung, bạn cần đặt câu hỏi: “Bạn học tiếng trung để làm gì?”. Nếu chưa xác định được câu trả lời, bạn sẽ rất mơ hồ trong cách học và thiếu động lực để cố gắng. Từ đó dẫn đến tâm lý chán nản và từ bỏ việc học giữa chừng.

Tìm đúng giáo trình để học

Học Tiếng Trung Trực Tuyến

Yếu tố thứ hai cũng rất quan trọng trong việc học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu là phải tìm đúng giáo trình để học. Tìm đúng giáo trình sẽ giúp bạn dễ học hơn, phát triển khả năng giao tiếp nhanh hơn và đi đúng với lộ trình. Nếu bạn lựa chọn sai giáo trình học tập sẽ dẫn đến đi sai lộ trình học, học sai căn bản. Và kết quả là học nhiều nhưng hiệu quả lại không cao.

Tìm hiểu quy tắc nói tiếng Trung

Khi học tiếng Trung giao tiếp, bạn cũng nên tìm hiểu quy tắc nói tiếng Trung. Cụ thể, phải tìm hiểu những quy tắc phát âm, cách luyến láy khi nói chuyện và chú ý đến thanh điệu… Nhờ vậy, sẽ giúp bạn cải thiện cách phát âm chuẩn và chính xác nhất.

Tìm hiểu quy tắc chữ viết

Để học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả, bạn phải nắm chắc hệ thống chữ viết. Chữ viết tiếng Trung gồm 8 nét cơ bản cùng với 8 quy tắc chính. Muốn học tốt thì bắt buộc phải thuộc lòng hết các quy tắc này.

VBP Chinese – Nơi giúp bạn học tiếng Trung giao tiếp tốt nhất

4 yếu tố chúng tôi vừa chia sẻ trên đây đều là những kinh nghiệm quý báu và rất có giá trị đối với những người mới bắt đầu học tiếng Trung giao tiếp.

Tuy nhiên, sẽ có hai trường hợp xảy ra: Nếu bạn đã xác định đúng phương pháp học, tìm được giáo trình thì sẽ vô cùng dễ dàng trong việc học tiếng Trung giao tiếp. Nhưng nếu bạn vẫn chưa tìm ra được cho mình phương pháp học phù hợp; thì bạn nên đăng ký học một khóa học tiếng Trung giao tiếp tại VBP Chinese.

VBP Chinese tự hào là trung tâm hàng đầu về tổ chức các lớp dạy tiếng Trung giao tiếp online cho người mới bắt đầu đảm bảo uy tín và chất lượng. Với bề dày kinh nghiệm cùng sự đánh giá cao từ phía học viên. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn những giải pháp học tiếng Trung giao tiếp tuyệt vời. Trong đó, ưu điểm của khóa học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu tại VBP Chinese chính là:

Hình thức học online giúp tự chủ thời gian

Hình thức học chủ yếu tại VBP Chinese là online. Với hình thức học online, học viên có thể tự chủ động về thời gian khi tham gia học cùng giảng viên của VBP Chinese.

tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu

Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi vô cùng thoải mái mà không mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến lớp.

Giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn

VBP Chinese sở hữu một đội ngũ giáo viên bản ngữ có chuyên môn và trình độ cao. Được đào tạo bài bản và tốt nghiệp tại các trường danh tiếng của Trung Quốc. Các thầy cô đều có nhiều năm kinh nghiệm dạy học ở nước ngoài.

Ngoài ra, các thầy cô còn rất tận tình và chu đáo trong việc dạy học giúp cho các học viên có tinh thần thoải mái nhất khi học.

Phương pháp dạy học theo đúng chuẩn

Phương pháp và nội dung giảng dạy tại VBP Chinese do các thầy cô bản ngữ có thâm niên trong nghề biên soạn. Đảm bảo đúng chuẩn và giúp học viên nhanh chóng cải thiện trình độ.

Trong quá trình học, các giáo viên sẽ liên tục đổi mới phương pháp giúp cho học viên trở nên hứng thú và không bị nhàm chán.

Giáo trình được cấp miễn phí.

Chính sách ưu đãi tối đa cho học viên

VBP Chinese đang có những chính sách ưu đãi vô cùng thiết thực để chăm sóc lợi ích của học viên khi đăng ký khóa học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu.

  • HỌC VIÊN ĐƯỢC HỌC THỬ 1 BUỔI trước khi đưa ra quyết định đăng ký học
  • TẶNG KHÓA HỌC TƯƠNG ĐƯƠNG: Nếu học viên tham gia ít nhất 90% số lượng buổi học, hoàn thành ít nhất 90% bài tập về nhà, tham gia đầy đủ các buổi thi, kiểm tra mà không đạt được đầu ra như đã cam kết thì trung tâm sẽ tặng học viên một khóa học khác tương đương hoàn toàn miễn phí.
  • HOÀN 100% HỌC PHÍ: Nếu học viên tham gia 100% số lượng buổi học, hoàn thành 100% bài tập về nhà, tham gia đầy đủ các buổi thi, kiểm tra mà không đạt được đầu ra như đã cam kết thì trung tâm sẽ hoàn trả lại học phí cho học viên.
  • Học viên đăng ký theo nhóm 5 người -> Một người được miễn 50% học phí
  • Học viên đăng ký theo nhóm 6 người -> Một người được miễn 100% học phí

Một lớp học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu tại VBP Chinese thường chỉ từ 4 – 6 người. Đảm bảo học viên có nhiều cơ hội để tương tác, được giáo viên quan tâm, chỉ dẫn và theo sát lộ trình học.

Liên hệ với VBP Chinese

Đăng ký ngay khóa học tiếng Trung giao tiếp cho người mới bắt đầu của VBP Chinese để tăng trình tiếng Trung nhanh chóng. Chi tiết liên hệ:

Website: https://vbpchinese.com/

Hotline: 0911489602 – 0961154602 hoặc Inbox trực tiếp qua Fanpage của VBP tại: https://www.facebook.com/vbpchinese

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập