Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Bạn đang có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Và muốn tìm cho mình một trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản bằng hình thức học online tại nhà. Nhưng lại đang rất băn khoăn về học phí cũng như chất lượng dạy học ở các trung tâm có thật sự tốt hay không? Trong bài viết này, VBP sẽ mang đến giải pháp tốt nhất về dịch vụ dạy học tiếng trung giao tiếp căn bản từ trung tâm của chúng tôi.

Học Tiếng Trung giao tiếp – tự học hay đăng ký học online ở trung tâm?

Nhiều bạn khi bắt đầu học tiếng Trung giao tiếp cơ bản thường sẽ sẽ rất băn khoăn trong việc nên chọn hình thức tự học tại nhà hay đăng ký học online từ trung tâm.

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Online Ở Đâu Uy Tín

Nếu biết cách học, thì cho dù là tự học hay đăng ký học online với trung tâm đều sẽ mang lại kết quả vô cùng tốt.

Tự học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại nhà

Việc học tiếng Trung hay học bất kỳ một ngôn ngữ nào khác cũng đều cần đến sự tự giác và khả năng tự học cao độ. Vì thế, nếu bạn có khả năng tự học tốt: tự tìm kiếm giáo trình; luyện chữ; tự luyện cách phát âm; tự tìm kiếm người bản ngữ để nâng cao khả năng nghe nói thì đây sẽ là một hình thức tuyệt vời để bạn lựa chọn.

Học tiếng Trung giao tiếp cơ bản online với trung tâm

Về cơ bản đây cũng là một hình thức tự học tại nhà. Tuy nhiên, thay vì bạn phải tự tìm kiếm giáo trình trên mạng; tự học phát âm; tự tìm kiếm người bản ngữ để trò chuyện như hình thức tự học. Tất cả các công việc này đều sẽ được các trung tâm hỗ trợ hết cho bạn. Công việc duy nhất của bạn là đúng giờ, ngồi vào bàn và bắt đầu học cùng với giáo viên bằng hình thức online tại nhà.

Tóm lại, hình thức học nào cũng đều mang lại kết quả tốt nếu như bạn biết tận dụng nó. Theo VBP, việc học tiếng Trung giao tiếp cơ bản muốn mang lại hiệu quả cao, cách tốt nhất là bạn nên phối hợp cả hai cách học này. Vừa có khả năng tự học, vừa được cung cấp giáo trình đúng chuẩn, được trò chuyện với giáo viên bản ngữ hàng tuần. Chắc chắn kỹ năng giao tiếp tiếng Trung của bạn sẽ phát triển rất nhanh chóng.

VBP – Trung tâm dạy tiếng Trung giao tiếp chất lượng nhất

Việc tự học tiếng Trung giao tiếp cơ bản của bạn, sẽ được hỗ trợ rất nhiều nếu đăng ký học thông qua trung tâm giảng dạy. Tìm kiếm cho mình một trung tâm để hỗ trợ cho việc học tiếng Trung giao tiếp cơ bản là vô cùng cần thiết.

Trung tâm VBP Chinese hiện nay đang là một trong những trung tâm hàng đầu về các khóa học dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản, theo hình thức dạy học online hàng đầu tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và giảng dạy tiếng Trung giao tiếp cơ bản. Chúng tôi tự tin mình sẽ là trung tâm có chất lượng tốt nhất mà bạn từng biết đến.

Hình thức học trực tuyến vô cùng thuận tiện

Học trực tuyến tại nhà hiện nay đang được rất nhiều cơ sở giáo dục áp dụng vào hình thức dạy học của mình. Và VBP Chinese cũng thế, khi đăng ký học online cùng với VBP Chinese bạn sẽ không cần mất quá nhiều thời gian phải di chuyển từ nhà đến lớp. Công việc của bạn là chỉ cần ngồi tại nhà, mở máy tính lên và học cùng với giảng viên của VBP Chinese.

Với việc học hoàn toàn qua hình thức online. Nên bạn có thể dễ dàng sắp xếp thời gian của mình sao cho hợp lý nhất để việc học tiếng Trung của mình diễn ra thuận lợi.

Phương pháp dạy và giáo trình đúng chuẩn

Phương pháp dạy học và giáo trình do VBP đưa ra là đúng chuẩn từ Hán Ban Viện Khổng Tử của Trung Quốc. Đặc biệt chú trọng khẩu ngữ, giúp học viên nắm bắt các câu khẩu ngữ quan trọng, thực tế trong sinh hoạt và công việc … Nhờ vậy, học viên sẽ nhanh chóng rèn luyện được kỹ năng giao tiếp cơ bản.

Được sắp lớp theo đúng trình độ

Trình độ học tiếng Trung giao tiếp cơ bản của bạn đang ở mức độ nào? Trung tâm sẽ có bài test và sắp xếp bạn vào lớp đúng với năng lực và trình độ của mình hiện tại.

Giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao

Đây là điều mà tự học tiếng Trung giao tiếp cơ bản tại nhà hoàn toàn không thể có được. Đến với lớp học online của VBP Chinese, hàng tuần bạn sẽ được gặp gỡ với giáo viên bản ngữ của trung tâm. Cơ hội để cải thiện khả năng giao tiếp của bạn là đây rồi có đúng không nào!

Học Tiếng Trung Giao Tiếp Cơ Bản Online Ở Đâu Uy Tín
100% Giáo viên bản ngữ tốt nghiệp tại các trường ĐH nổi tiếng Trung Quốc

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại VBP Chinese tốt nghiệp các trường Đại Học nổi tiếng Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Trung cho người nước ngoài và hiện đang giảng dạy tiếng Trung tại các trường Đại Học của Trung Quốc. Chắc chắn sẽ mang đến những phương pháp giảng dạy và nội dung kiến thức đa dạng, linh hoạt theo từng nhu cầu của học viên.

Bạn sẽ được tham gia những buổi học sinh động, đầy hứng thú và lượng kiến thức tiếng Trung dễ học, dễ hiểu nhất.

Có cơ hội giao lưu với nhiều bạn bè

Đối tượng học tiếng trung giao tiếp cơ bản tại VBP Chinese là không giới hạn. Có thể là học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, người tự do,… Khi học tại VBP Chinese bạn sẽ có cơ hội làm quen với nhiều người thuộc nhiều lĩnh vực và thành phần khác nhau. Từ đó có thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập tiếng Trung giao tiếp cơ bản từ họ.

Ngoài ra, bạn còn có cơ hội được giao lưu, kết bạn với nhiều học viên là người nước ngoài đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

VBP Chinese thật sự là một môi trường vô cùng năng động và thú vị để có thể kết bạn được với nhiều người đúng không nào!!

Đăng ký học tại VBP để nhận ưu đãi hấp dẫn

Lợi ích của việc học online cùng với VBP Chinese là rất lớn. Vì thế ngay bây giờ hãy nhanh tay liên hệ với VBP Chinese ngay để nhận được nhiều ưu đãi có giá trị từ chúng tôi.

  • Học viên được học thử 1 buổi trước khi đưa ra quyết định đăng ký học
  • Tặng khóa học tương đương: Nếu học viên tham gia ít nhất 90% số lượng buổi học, hoàn thành ít nhất 90% bài tập về nhà, tham gia đầy đủ các buổi thi, kiểm tra mà không đạt được đầu ra như đã cam kết thì trung tâm sẽ tặng học viên một khóa học khác tương đương hoàn toàn miễn phí.
  • Hoàn 100% Học phí: Nếu học viên tham gia 100% số lượng buổi học, hoàn thành 100% bài tập về nhà, tham gia đầy đủ các buổi thi, kiểm tra mà không đạt được đầu ra như đã cam kết thì trung tâm sẽ hoàn trả lại học phí cho học viên.

Ngoài ra còn một số ưu đãi như:

  • Học viên đăng ký theo nhóm 5 người -> Một người được miễn 50% học phí
  • Học viên đăng ký theo nhóm 6 người -> Một người được miễn 100% học phí

Một lớp học online tại VBP Chinese chỉ từ 4 – 6 thành viên, nên bạn có thể thoải mái giao lưu và học tập rất thoải mái với giáo viên và bạn bè.

Liên hệ với VBP Chinese tại:

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập