Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung? Bạn đang thắc mắc: học tiếng Trung online ở đâu tốt? Vì quả thật thị trường hiện tại có quá nhiều trung tâm quảng cáo về dạy tiếng Trung online chất lượng làm bạn bị nhiễu loạn thông tin. Không biết thật giả thế nào!

Hiểu được vấn đề này, VBP Chinese phát triển chương trình học tiếng Trung Online cùng 100% giáo viên bản ngữ của Viện Khổng Tử Trung Quốc. Đây là đơn vị chuyên ra đề thi, chấm thi và cấp chứng chỉ HSK trên Thế Giới. Nhờ vậy sẽ đảm bảo hiệu quả học tiếng Trung Online tốt nhất cho bạn.

Khó khăn nhiều người gặp khi học tiếng Trung?

học tiếng Trung online ở đâu tốt

Rất nhiều học viên chia sẻ với các giáo viên VBP Chinese về vấn đề học tiếng Trung của họ trước khi tham gia khóa học tại VBP. Những vướn ngại mà học viên hay gặp phải nhiều nhất chính là:

 • Học “ngấu nghiến” học nhiều từ vựng, ngữ pháp nhưng rất hay quên.
 • Không có phương pháp học tiếng Trung để dễ tiếp thu và dễ nhớ.
 • Thời gian học không cố định, chịu nhiều tác động từ công việc, gia đình khiến việc tham gia học tiếng Trung không đều đặn. Từ đó, bỏ lỡ việc tiếp nhận lượng kiến thức mới hoặc ôn lại bài cũ.
 • Quá nhiều nguồn tài liệu để học nhưng không biết chọn lọc nguồn tài liệu nào phù hợp với trình độ của mình.
 • Tham khảo nhiều cách học tiếng Trung Online nhưng mong chờ hiệu quả thì không có.
 • Thiếu động lực học tập, học nửa chừng lại bỏ.
 • Không biết học tiếng Trung Online ở đâu tốt?

Còn rất nhiều khó khăn và bất cập khác mà người học tiếng Trung vướn phải. Đặc biệt, dù đã khắc phục và sửa sai nhiều lần nhưng vẫn cứ lặp đi lặp lại “tinh thần chán nản” khi chinh phục tiếng Trung. Vậy, giải pháp nào phù hợp nhất với bạn lúc này?

VBP – Trung tâm Hán Ngữ hàng đầu sở hữu 100% giáo viên từ Viện Khổng Tử

Giáo Viên Từ Viện Khổng Tử
Giáo Viên Từ Viện Khổng Tử

Nếu bạn đang băn khoăn không biết học tiếng Trung online ở đâu tốt? Thì VBP Chinese chính là câu trả lời dành cho bạn.

Trải qua chặng đường khảo sát và nắm bắt tâm lý cũng như khó khăn của các học viên khi tham gia học tiếng Trung. VBP Chinese đã rút ra rất nhiều bài học nhằm khắc phục các điểm yếu của từng học viên. Từ đó, thấu hiểu và xây dựng lộ trình dạy – học tiếng Trung mang tính cá nhân hóa cao.

Đặc biệt, trọng tâm của chương trình học và phương pháp giảng dạy tiếng Trung của VBP Chinese chính là chú trọng khẩu ngữ. Đồng thời, loại bỏ gánh nặng về ngữ pháp nhằm giúp người học nắm bắt được lộ trình học tiếng Trung nhanh nhất.

Học với giáo viên bản ngữ

Giáo viên bản ngữ được xem là ưu điểm nổi bật và ưu thế lựa chọn cho các cá nhân không biết học tiếng Trung Online ở đâu tốt. Bởi những giáo viên bản ngữ tại VBP có xuất phát điểm từ Hán Ban, Viện Khổng Tử. “Trang bị” tinh thần giảng dạy nhiệt tình, trách nhiệm và luôn theo sát lộ trình học tập để giúp đỡ học viên ngay khi cần thiết.

Vì vậy, bạn sẽ không còn cảm giác học tiếng Trung “một thân một mình” nữa. Ngược lại, các giáo viên và học viên khác của Trung tâm sẽ học cùng bạn, vượt qua khó khăn cùng bạn và tạo động lực qua những buổi giao lưu góc Hán Ngữ.

Phương pháp giảng dạy từ Hán Ban Viện Khổng Tử

Học Tiếng Trung Online

Bạn sẽ giải đáp được thắc mắc về câu hỏi khóa học tiếng Trung Online ở đâu tốt nhất. Khi tham gia cùng hệ thống khóa học tiếng Trung Online của VBP Chinese. Các giáo viên của Trung tâm luôn mong muốn thiết lập nhiều chương trình giảng dạy dễ hiểu; độc đáo và mang lại hiệu quả thực chiến cho học viên. Trong đó, khóa học được thiết kế như sau:

 • Học viên được tiếp cận với chương trình học tập trung vào khẩu ngữ, cách phát âm chuẩn nhất.
 • Không gò bó ngữ pháp theo khuôn khổ truyền thống, ngược lại sẽ tăng cường trò chơi để rèn luyện việc phản xạ tiếng Trung hiệu quả.
 • Tổ chức lớp học sinh động, tạo được hứng thú cho học viên.

Xây dựng nền tảng dạy tiếng Trung đúng theo chương trình học của người bản ngữ. Giúp học viên tập trung, kiên trì với mục tiêu học tập của mình. Đặc biệt; Hán Ban Viện Khổng Tử Trung Quốc là nơi chuyên ra đề; chấm thi và cấp chứng chi thi HSK trên toàn thế giới. Các học viên của VBP Chinese có thể hoàn toàn an tâm vì chất lượng giảng dạy được chuyển giao từ đây.

Học tiếng Trung Online với học phí ưu đãi

Tiến hành mở rộng các lớp học tiếng Trung Online, VBP Chinese thường xuyên triển khai nhiều chương trình ưu đãi học phí. Mục tiêu xây dựng cộng đồng học viên học tiếng Trung trên toàn thế giới.

Những ưu đãi đặc biệt của khóa học tiếng Trung tại VBP Chinese chính là:

 • Học viên đăng ký học theo nhóm 4 người, 1 người được giảm 50% học phí
 • Học viên đăng ký học theo nhóm 5 người, 1 người được miễn 100% học phí

Ngoài ra; có ngay ưu đãi học thử miễn phí trị giá 200.000 cho các học viên muốn khảo sát trước chương trình dạy. Và đánh giá năng lực của giáo viên tại VBP Chinese. Hãy đăng ký học thử miễn phí ngay hôm nay, để xây dựng nền tảng kết nối với nhiều bạn bè trên khắp thế giới nhé!

Liên hệ Hotline: 0911489602 để được tư vấn trực tiếp. Hoặc Inbox vào hộp thư trên Fanpage VBP Chinese; tư vấn viên của VBP Chinese sẽ nhanh chóng tiếp nhận thông tin để tư vấn bạn!

Cùng Xem Học Tiếng Trung Online Cùng Giao Viên Bản Ngữ Có Gì?

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập