Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Khóa học tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu tại VBP Chinese được nhiều học viên đăng ký học Online. Mục tiêu xây dựng kiến thức nền vững chắc từ phương pháp học của Hán Ban, Viện Khổng Tử, Trung Quốc. Đây là nơi trực tiếp ra đề, chấm thi và cấp chứng chỉ HSK cho các học viên trên toàn thế giới. Cũng chính vì vậy, đầu ra của các học viên học tại VBP Chinese luôn đảm bảo theo cam kết ban đầu.

Nếu bạn đang tìm khóa học tiếng Hoa cơ bản, thì hãy tham khảo ngay khóa học tiếng Hoa Online tại VBP Chinese. Đáp ứng toàn diện nhu cầu của đại đa số các học viên với nhiều ưu điểm vượt bậc.

Lý do nên chọn học tiếng Hoa Online khóa cơ bản tại VBP Chinese

Không phải ngẫu nhiên mà VBP Chinese lại nhận được sự tin tưởng và lựa chọn của đông đảo học viên. Bởi chương trình học của VBP Chinese luôn cam kết chuẩn đầu ra theo nhu cầu mà học viên cần.

Giáo viên bản ngữ 100%

Ưu điểm khác biệt khi đăng ký khóa học tiếng Hoa cơ bản Online của VBP Chinese chính là toàn bộ giáo viên giảng dạy là người bản ngữ.

Những giá trị khi học ngoại ngữ theo cách học thời đại chính là học cùng người bản ngữ. Theo đó, học viên sẽ được tiếp cận như phương pháp học tiếng mẹ đẻ.

Các giáo viên VBP Chinese đều được chọn lọc từ những Trường Đại học nổi tiếng Trung Quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho người nước ngoài, sẵn sàng mang đến các bài giảng thú vị, giúp học viên dễ học và dễ nhớ nhất.

Chương trình học trực tuyến

Trong thời đại công nghệ số phát triển như hiện nay, hình thức học trực tuyến được xem là một bước ngoặt cải tiến đột phá. Thiết lập những tiêu chuẩn mới mang đến hiệu quả, tiết kiệm chi phí và thời gian học tập.

Thử nghĩ xem, bạn bận rộn với công việc, hoặc loay hoay với những môn học chính ở trên trường; thì vấn đề di chuyển đến các trung tâm dạy tiếng Hoa cơ bản để học sẽ vô cùng bất tiện. Chưa kể, nếu nơi bạn ở cách xa trung tâm, bạn lại càng mất thời gian để đi học. Vậy thì, hình thức học tiếng Hoa Online chính là giải pháp phù hợp nhất thời hiện đại.

 • Giải pháp cho những học viên đang đi làm công ty;
 • Giải pháp cho học viên không đủ thời gian để đến trung tâm học;
 • Giải pháp cho những học viên không đủ chi phí;
 • Giải pháp cho những học viên không ở gần trung tâm dạy tiếng Hoa;
 • Và giải pháp học tiếng Hoa cơ bản mọi lúc mọi nơi, phá tan mọi lịch trình bận rộn.

Sĩ số lớp ít học viên

Chắc hẳn bạn sẽ không thoải mái khi tham gia lớp học tiếng Hoa cơ bản với quá đông học viên. Vì nếu lớp học có sĩ số tầm trên 10 người sẽ khiến bạn khó tiếp thu bài giảng cũng như không được giáo viên hướng dẫn kỹ càng.

Khắc phục được nhược điểm này của đại đa số các trung tâm dạy tiếng Hoa đại trà; hình thức học tiếng Trung Online tại VBP có sĩ số lớp chỉ từ 4 đến 6 học viên. Mỗi học viên sẽ được tiếp cận chương trình học mang tính cá nhân hóa cao. Và được giáo viên tận tình chỉ dạy.

Phương pháp giảng dạy từ Hán Ban

Phương pháp giảng dạy của các giáo viên bản ngữ tại VBP Chinese được ứng dụng từ Hán Ban – Viện Khổng Tử. Đặc biệt chú trọng khẩu ngữ, không nặng ngữ pháp, nắm bắt các câu khẩu ngữ quan trọng, thực tế trong sinh hoạt và công việc …

Học Tiếng Trung Online

Hán Ban Viện Khổng Tử là nơi trực tiếp ra đề, chấm thi và cấp chứng chỉ HSK trên toàn thế giới. Việc VBP Chinese ứng dụng phương pháp giảng dạy này chính là cách giúp cho học viên nhanh chóng tiếp cận với hiệu quả học tiếng Hoa cơ bản.

Học viên có nhiều cơ hội săn học bổng và việc làm lương cao tại doanh nghiệp người Hoa

Săn học bổng du học Trung Quốc sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi hơn với các học viên VBP Chinese. Đội ngũ giáo viên và nhân sự VBP Chinese có mối liên kết chặt chẽ với các trung tâm du học cũng như nắm bắt nhanh những suất học bổng du học Trung Quốc cho học viên.

Không những thế, VBP Chinese còn xây dựng kênh kết nối việc làm với nhiều doanh nghiệp Trung Quốc và các doanh nghiệp đang cần nguồn nhân sự biết tiếng Trung. Thông qua đó, học viên sau khi kết thúc khóa học tiếng Hoa cơ bản online tại VBP Chinese còn có cơ hội được giới thiệu việc làm tốt.

Nội dung chính của khóa học tiếng Hoa cơ bản tại VBP Chinese

Khóa học tiếng Hoa cơ bản dành cho người mới bắt đầu của VBP Chinese thường được thiết kế theo nhu cầu và theo từng lớp học khác nhau. Tuy nhiên, nội dung chính cũng như chuẩn đầu ra học viên sẽ đạt được chính là:

 • Khóa học dành 80% thời gian về giao tiếp 2 kỹ năng nghe và nói,
 • 20% thời gian về nhận diện mặt chữ để đánh máy.
 • 100% Giáo viên Trung Quốc giảng dạy (có trợ giảng Giáo viên người Việt)
 • Giáo trình được các giáo viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm biên soạn, chỉ lưu hành nội bộ.

Theo đó, học viên sẽ sở hữu được 200 từ vựng cơ bản chuẩn đầu ra HSK 1 khi đăng ký học tiếng Hoa cơ bản dành cho người bắt đầu. Khóa học sẽ trang bị cho học viên kiến thức nền tảng, từ vựng, ngữ pháp để có thể giao tiếp với người bản ngữ và giáo viên Trung.

Để nắm bắt được lộ trình học tiếng Hoa nhanh chóng, khắc phục những khó khăn khi học tiếng Hoa cơ bản. Hãy đăng ký ngay với các Thầy Cô Hoa ngữ tại VBP Chinese nhé! Bạn sẽ có được cách học tiếng Hoa dễ nhớ, dễ hiểu và hiệu quả hơn.

Thông tin liên hệ

 • Hotline: 0911489602 – 0961154602
 • Email: vbp.chinese@gmail.com

Đăng ký nhận vé học thử trị giá 200K: >>> Click Here <<<

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập

Contact Me on Zalo