Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Học tiếng Trung Online cấp tốc thường dành cho những đối tượng không có thời gian đến trực tiếp các trung tâm để học; nhưng muốn học nhanh, học gấp tiếng Trung. Khóa học tiếng Trung Online cấp tốc được thiết kế đầy đủ nội dung kiến thức như khóa học tiếng Trung bình thường. Tuy nhiên, thời gian học ngắn bằng 1 nửa hoặc 1/3.

Đặc điểm của khóa học tiếng Trung Online cấp tốc

Tùy theo nhu cầu học tiếng Trung của mỗi người, các khóa học tiếng Trung cấp tốc xây dựng chương trình đào tạo tiếng Trung từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo cho người học nắm bắt được những kiến thức tiếng Trung trong thời gian ngắn.

Khóa Học Tiếng Trung Online Cấp Tốc

Ví dụ cụ thể như: khóa học tiếng Trung Online cơ bản bình thường sẽ mất tầm 2 tháng đến 3 tháng để hoàn thành kỹ năng giao tiếp. Nhưng với khóa học tiếng Trung Online cấp tốc thì bạn chỉ cần khoảng 1 tháng. Ngoài ra, với trình độ tiếng Trung giao tiếp nâng cao hơn thì bạn chỉ cần học khoảng thời gian 5 – 6 tháng thay vì học 1 năm như bình thường.

Khóa học tiếng Trung cấp tốc dành cho đối tượng nào?

Với khóa học tiếng Trung cấp tốc thường dành cho các đối tượng sau:

 • Những bạn có nhu cầu đi du lịch Trung Quốc
 • Người đang đi làm hoặc có định hướng kinh doanh hợp tác với doanh nghiệp Trung Quốc.
 • Buôn bán hay đánh hàng Quảng Châu, đặt hàng Taobao; Tmall hay 1688…
 • Tìm hiểu về văn hoá Trung Quốc
 • Mục tiêu rèn luyện tiếng Trung để đi du học Trung Quốc
 • Các cá nhân đang làm trợ lý, quản lý hay thư ký cần biết tiếng Trung.

Thời gian học tiếng Trung Online cấp tốc trong bao lâu

Thường thì khóa học tiếng Trung cấp tốc sẽ diễn ra thời gian ngắn hơn khoảng ½ so với  các khóa học tiếng Trung chính thức.

 • Học tiếng Trung Online cấp tốc cơ bản: học trong vòng 1 tháng
 • Học tiếng Trung Online cấp tốc nâng cao: có thời gian học là tầm 3 đến 5 tháng tùy cấp độ.

Khóa Học Tiếng Trung Online Cấp Tốc

Trung tâm chuyên mở lớp học tiếng Trung Online cấp tốc

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tiếng Trung Online cấp tốc của đông đảo học viên; Trung tâm Hán Ngữ VBP Chinese liên tục mở các khóa học tiếng Trung cấp tốc. Mục tiêu nhằm giúp các học viên rút ngắn tối đa thời gian để chinh phục tiếng Trung. Thông qua đó, tạo điều kiện để người học có thể kịp thời phát triển công việc của mình như đi du học; thi HSK; buôn bán kinh doanh với người Trung Quốc…

Những khóa học tiếng Trung Online cấp tốc tại VBP Chinese là:

Khóa học luyện thi HSK Online cấp tốc

Khóa luyện thi HSK cấp tốc tại VBP Chinese được thiết kế theo từng cấp độ và mục tiêu thi HSK khác nhau. Khi bạn đồng hành cùng VBP, các giáo viên bản ngữ sẽ thiết kế chương trình phù hợp với mục tiêu thi HSK của bạn.

Khóa học tiếng Trung Online luyện thi HSK cấp tốc vừa rèn luyện kỹ năng và vừa tích hợp chương trình luyện thi HSK. Từ đó, giúp bạn hệ thống hóa được kiến thức và các kỹ năng thi HSK cao nhất.

Xem bài Học Tiếng Trung Online Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Nhiều bạn cần luyện thi HSK cấp tốc tại VBP Chinese mong muốn nhanh có chứng chỉ ngoại ngữ 2 để ra trường. Hoặc nghe – nói lưu loát nhằm phục vụ công việc tốt hơn như giao tiếp với khách hàng, đối tác người Trung Quốc…

Trong các khóa luyện thi HSK cấp tốc tại VBP Chinese, bạn có thể lựa chọn các lớp học theo đúng nhu cầu của mình.  Cụ thể:

 • Khóa Học Tiếng Trung Online luyện thi HSK4 cấp tốc
 • Khóa Học Tiếng Trung Online luyện thi HSK5 cấp tốc
 • Khóa Học Tiếng Trung Online luyện thi HSK6 cấp tốc

Khóa học tiếng Trung giao tiếp Online cấp tốc

Với khóa học này sẽ được các giáo viên bản ngữ đến từ Viện Khổng Tử – Trung Quốc thiết kế dành cho người muốn giao tiếp nhanh trong khoảng thời gian ngắn. Mục đích để trau dồi tiếng Trung nhằm đi du lịch, du học, công tác hoặc mua bán ở Trung Quốc. Một vài đối tượng khác có vợ hay chồng là người Đài Loan/Trung Quốc không có thời gian học tiếng Trung trực tiếp tại Trung Tâm; thì khóa học tiếng Trung giao tiếp Online cấp tốc của VBP Chinese chính là sự lựa chọn tuyệt vời.

Nội dung của khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc tại VBP Chinese luôn mang đến những chủ đề gần gũi, thực tế và dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống. Một vài chủ đề thường gặp đó là: Giới thiệu bản thân; chào hỏi, du lịch, đặt phòng, khám bệnh…

Khóa Học Tiếng Trung Online Cấp Tốc

Mỗi chủ đề học tập sẽ có các định hướng nội dung khác nhau. Các học viên sẽ được giáo viên định hướng lộ trình học tập phù hợp nhất.

Xem Thêm Học Tiếng Trung 1 Kèm 1 – Học Trực Tuyến Cùng VBP Chinese

Sự khác biệt của VBP Chinese

Những điểm khác biệt mà VBP Chinese xây dựng trong chương trình giảng dạy tiếng Trung Online của mình chính là:

 • Giáo viên Bản Ngữ đến từ Viện Khổng Tử, Trung Quốc
 • Phương pháp giảng dạy của Hán Ban Viện Khổng Tử. Đây là nơi trực tiếp ra đề, chấm thi và cấp chứng chỉ thi HSK cho các học viên trên toàn Thế Giới. Nhờ vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm với chương trình học tiếng Trung Online cấp tốc. Đặc biệt là học tiếng Trung cấp tốc để luyện thi HSK.
 • Lớp học Online chỉ từ 4 đến 6 học viên; đảm bảo chất lượng giảng dạy tốt nhất.
 • Học viên đến từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Xây dựng nền tảng mở rộng mối quan hệ cho học viên.

Tuy nhiên, bạn đừng vội đăng ký học tiếng Trung Online cấp tốc cùng giáo viên tại VBP Chinese. Trước tiên, hãy đăng ký học thử miễn phí để trải nghiệm và cảm nhận chất lượng dạy học của Chúng tôi. Khi đó, bạn sẽ thấy giá trị của khóa học mà các giáo viên bản ngữ mang lại cho mình. Và nếu đã chắc chắn vui lòng liên hệ qua Hotline: 0911489602 hoặc inbox qua Panpage bạn nhé!

>>> Đăng ký học thử: TẠI ĐÂY!

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập