Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Khóa học tiếng Trung Online tốt nhất hiện nay được rất nhiều người tìm kiếm. Nếu bạn cũng đang loay hoay với những dự định của mình, thì hãy đăng ký ngay khóa học tiếng Trung Online cùng giáo viên bản ngữ tại VBP Chinese nhé! Chúng tôi là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung Online hàng đầu tại Việt Nam. Được sự đồng hành và hỗ trợ từ Viện Khổng Tử, Trung Quốc.

Cách nhận biết khóa học tiếng Trung Online tốt nhất

Trước khi đi vào tìm hiểu về khóa học tiếng Trung Online tại VBP Chinese. Chúng tôi sẽ nêu bật những tiêu chí khách quan để bạn nhận biết được đâu là khóa học tiếng Trung Online tốt nhất. Cụ thể là:

Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên đóng vai trò nòng cốt trong việc xây dựng hiệu quả dạy và học cho Trung tâm tiếng Trung. Bạn có niềm hứng thú học tập hay không, có cảm thấy được tôn trọng, chia sẻ những khó khăn trong cách phát âm hoặc ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp hay không đều phụ thuộc vào người giáo viên sẽ dạy bạn.

khóa học tiếng trung online tốt nhất

Chính vì thế, một trung tâm triển khai chương trình dạy tiếng Trung Online tốt nhất cần sở hữu đội ngũ giảng viên chất lượng. Bao gồm cả trình độ và thái độ giảng dạy.

Phương pháp giảng dạy

Khi trung tâm dạy tiếng Trung Online có được đội ngũ giáo viên tốt, họ sẽ biết cách triển khai những phương pháp giảng dạy cải tiến; phù hợp với người học. Theo đó, phương pháp giảng dạy tiếng Trung Online sẽ có những sự khác biệt so với việc dạy học trực tiếp. Cần được tập trung vào khẩu ngữ, vừa học vừa hoạt động trò chơi để học viên cảm thấy thoải mái.

Đặc biệt, phương pháp giảng dạy của các khóa học tiếng Trung Online chất lượng luôn giúp học viên dễ tiếp thu, dễ nhớ và dễ học. Từ đó, tạo được động lực để giúp học viên nhanh chóng tiếp cận bài giảng.

Nguồn gốc giáo trình

Giáo trình tiếng Trung hiện nay rất đa dạng. Vì thế, làm sao chọn lọc được nguồn giáo trình cần thiết cho việc dạy và học là rất quan trọng. Thế nên, những khóa học tiếng Trung Online tốt nhất luôn điều hướng và chọn lọc những tài liệu tiếng Trung, giáo trình học tiếng Trung chính thống. Một số cuốn giáo trình cần thiết như:

  • Bộ Giáo Trình Hán Ngữ 6 Quyển
  • Giáo Trình 301 câu đàm thoại tiếng Hoa
  • 1000 từ học nói tiếng Trung
  • Tài liệu luyện thi HSK

Phần mềm trực tuyến

Với một khóa học tiếng Trung Online tốt nhất thì phải được sử dụng phần mềm dạy học trực tuyến tiêu chuẩn nhất. Tránh những trường hợp học viên không nghe hoặc nhận diện rõ khẩu hình phát âm của giáo viên. Dẫn đến tình trạng học không hiệu quả. Do đó, bạn có thể đề nghị trung tâm cung cấp thông tin về phần mềm dạy học trực tuyến để tìm hiểu và tham khảo thông tin phần mềm.

Một số phần mềm dạy tiếng Trung phổ biến hiện nay như:  zoom, Google Classroom, Skype…

VBP – Trung tâm chuyên dạy tiếng Trung Online uy tín

Khóa học tiếng Trung Online tại VBP Chinese được chuyển giao từ công nghệ và phương pháp giảng dạy của Hán Ban Viện Khổng Tử, Trung Quốc. Hán Ban Viện Khổng Tử được xem là nơi chuyên ra đề, chấm thi và cấp chứng chỉ HSK hàng năm trên thế giới. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dạy – học của VBP Chinese. Đáp ứng chuẩn đầu ra và giúp bạn đạt được mục tiêu chinh phục tiếng Trung của mình.

Giáo Viên bản ngữ

Trung tâm VBP Chinese sở hữu 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ cùng nguồn tài liệu chính thống liên tục được cập nhật theo sự thay đổi của Viện Khổng Tử.

Xem ngay >>> Học Tiếng Trung Online Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Trình độ giáo viên Trung Quốc luôn được kiểm tra đầu vào chặt chẽ. Mỗi giáo viên luôn làm việc trên tinh thần trách nhiệm cao nhất. Đồng hành, hỗ trợ xuyên suốt cho học viên vượt qua khó khăn trong quá trình học.

Chương trình học mang tính cá nhân hóa cao

VBP Chinese hiểu rằng, mỗi học viên sẽ có khả năng học tiếng Trung khác nhau. Do đó, chúng tôi không tổ chức và thiết kế chương trình học một cách đại trà, phổ thông. Thay vào đó, mỗi chương trình học của VBP Chinese đều mang tính cá nhân hóa. Các buổi học được xây dựng theo lộ trình phát triển của từng học viên.

Phương pháp giảng dạy từ Hán Ban

Phương pháp giảng dạy của VBP Chinese được triển khai theo Hán Ban Viện Khổng Tử, chú trọng khẩu ngữ, không nặng về ngữ pháp mà muốn hướng học viên đến cách học thực chiến. Học được thực hành được. Từ đó, mỗi học viên sẽ luôn có tâm lý thoải mái để kiên trì học tiếng Trung lâu dài.

Học viên từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ

VBP Chinese là trung tâm phát triển dưới sự định hướng của giáo viên từ Trung Quốc. Thế nên luôn xây dựng sự liên đới chặt chẽ và toàn diện với những học viên trên thế giới.

Nếu bạn đồng hành với khóa học tiếng Trung Online tốt nhất tại VBP Chinese; thì sẽ có cơ hội được giao lưu, kết bạn và học hỏi cùng nhiều học viên đến từ các quốc gia như: Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Phippines, … Nhờ vậy, giúp tăng khả năng rèn luyện tiếng Trung và kết nối các mối quan hệ khác.

Cam kết hoàn 100% học phí nếu không đạt hiệu quả

Cam-ket-hoan-phi
Cam-ket-hoan-phi

Đặc biệt, VBP Chinese khẳng định được chất lượng khóa học tiếng trung online tốt nhất chính là cam kết hoàn 100% học phí nếu sau khóa học bạn không đạt được hiệu quả như mong muốn. Với điều kiện là:

  • Trong quá trình học, học viên tham gia đầy đủ các buổi học được TRung tâm tổ chức
  • Làm bài tập đầy đủ, thường xuyên thực hành và tương tác với giáo viên
  • Được giáo viên và bạn cùng lớp đánh giá cao sau khóa học.

Để các học viên có thời gian kiểm chứng về chất lượng giảng dạy thực sự của VBP Chinese; các giáo viên Trung Quốc triển khai ưu đãi miễn phí 1 buổi học thử trị giá 200K cho học viên. Thông qua buổi học thử này, bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế về khóa học tiếng Trung online tốt nhất của VBP Chinese. Từ đó, quyết đoán hơn cho sự lựa chọn của mình.

>>> Đăng ký học thử ngay: TẠI ĐÂY

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập