Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Khóa học tiếng Trung Online Uy tín chắc chắn sẽ có phương pháp giảng dạy phù hợp giúp bạn học tiếng Trung dễ nhớ, dễ hiểu. Tuy nhiên, tìm được Trung tâm dạy tiếng Trung Online chất lượng lại không phải là điều dễ dàng. Vì nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng nên lại có nhiều trung tâm mở lớp. Nhưng chưa kiểm soát được chất lượng giảng dạy.

Xây dựng trên sự sàng lọc khắc khe để chọn ra đội ngũ giáo viên bản ngữ. Trung tâm Hán Ngữ VBP Chinese đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo học viên trên thế giới theo học khóa tiếng Trung Online.

Chất lượng của khóa học tiếng Trung Online tại VBP Chinese

Khóa học tiếng Trung Online uy tín là một trong những hình thức học được nhiều người lựa chọn. Học Online vừa tiết kiệm, vừa học được mọi lúc mọi nơi. Học tiếng Trung Online tại VBP Chinese thích hợp cho cả những bạn mới bắt đầu học hay những bạn cần nâng cao trình độ tiếng Trung của mình.

Học Tiếng Trung Online Uy Tín

Trung tâm Hán Ngữ VBP Chinese luôn mang đến những giải pháp dạy và học tiếng Trung Online mang tính cá nhân hóa. Mỗi học viên có trình độ khác nhau đều được điều hướng cách dạy và học riêng biệt, phù hợp với từng nhu cầu để đáp ứng chuẩn đầu ra hiệu quả. Cụ thể, chất lượng của khóa học tiếng Trung Online tại VBP Chinese được kiểm định qua:

Đội ngũ giáo viên Trung Quốc trực tiếp giảng dạy

Sở hữu 100% đội ngũ giáo viên bản ngữ. Trực tiếp giảng dạy nên sẽ đáp ứng tuyệt đối nhu cầu của những bạn đang muốn học tiếng Trung cùng giáo viên Trung.

Xem Học Tiếng Trung Online Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

 

Cơ hội để bạn tiếp cận và học tiếng Trung như cách bạn học tiếng mẹ đẻ. Thông qua đó, bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được nhiều kiến thức và nền tảng tiếng Trung vững chắc. Giáo viên bản ngữ là người hiểu được rõ nhất, chuẩn nhất cách phát âm của bạn đúng hay sai; nghĩa bạn dịch phù hợp với từng ngữ cảnh nào. Thậm chí, giúp bạn trau dồi thêm tiếng lóng để làm sinh động và tăng khả năng học tiếng Trung của bạn.

Phương pháp giảng dạy từ Hán Ban – Viện Khổng Tử

Hán Ban Viện Khổng Tử là nơi trực tiếp ra đề, chấm thi, cấp chứng chỉ HSK trên toàn thế giới. Vì thế, VBP Chinese vô cùng vinh dự khi được đồng hành và phát triển cùng với lộ trình và phương pháp giảng dạy của Hán Ban. Từ đó, giúp học viên tiếp cận chương trình học thực tế, mang tính ứng dụng cao:

Học Tiếng Trung Online

  • Chú trọng khẩu ngữ
  • Chủ đề giảng dạy thực tế, gần gũi và sinh động.
  • Cách dạy không cứng nhắc hoặc quá đầu tư vào ngữ pháp (trừ những lớp học luyện thi HSK).
  • Dạy học vui nhộn, có thêm trò chơi để tạo cảm giác thoải mái cho học viên.
  • Phương pháp giảng dạy của Hán Ban Viện Khổng Tử nên học viên sẽ được đảm bảo về chất lượng đầu ra. Cũng như kết quả thi HSK đạt điểm số cao. VBP Chinese chính là cơ hội để học viên dễ dàng chinh phục được mục tiêu học tiếng Trung của mình.
Cam kết hoàn 100% học phí

Dù mục tiêu học tiếng Trung Online của bạn là gì thì VBP Chinese vẫn luôn đảm bảo chuẩn đầu ra cho bạn. Xây dựng lộ trình và giải pháp học đạt kết quả thực tế nhất.

Để thể hiện được giá trị cam kết của VBP Chinese; Trung tâm Hán Ngữ VBP Chinese sẵn sàng hoàn lại 100% học phí cho những cá nhân tham gia đầy đủ buổi học; hoàn thành tốt bài tập được giao; giáo viên đánh giá cao… nhưng lại thi HSK không đỗ.

Cơ hội việc làm – du học

Tất cả các học viên khi đồng hành cùng VBP Chinese đều có được nhiều cơ hội việc làm tiếng Trung lương cao; cơ hội đi du học Trung Quốc…

Đội ngũ VBP Chinese đã kết nối và xây dựng nhiều mối quan hệ với các doanh nghiệp Việt Nam; Trung Quốc đang cần nhân sự tiếng Trung. Đồng thời, bạn cũng không phải mất thời gian săn học bổng bởi VBP Chinese cũng tập hợp nhiều xuất học bổng giá trị để bạn lựa chọn.

Học viên của VBP Chinese sẽ an tâm về chuẩn đầu ra khi đồng hành cùng khóa học tiếng Trung Online uy tín tại VBP Chinese.

Học Tiếng Trung Online Uy Tín

Đăng ký học tiếng Trung Online uy tín

Để giúp học viên trên khắp thế giới thuận tiện đăng ký khóa học tiếng Trung Online uy tín tại VBP Chinese. Đội ngũ VBP Chinese đã thiết lập nhiều kênh tiếp nhận nhu cầu của học viên. Bạn có thể đăng ký học tiếng Trung Online bằng cách:

  • Cách 1: Liên hệ trực tiếp qua Hotline 0911489602
  • Cách 2: Inbox hộp thư trên Fanpage: https://www.facebook.com/vbpchinese
  • Cách 3: Add zalo qua số điện thoại cùng nhu cầu đăng ký học tiếng Trung Online của bạn. Tư vấn viên sẽ nhanh chóng phản hồi và tư vấn chi tiết.
  • Cách 4: Gửi thông tin đăng ký về Mail
  • Cách 5: Đăng ký trực tiếp trên website

Tất cả các giáo viên tại VBP Chinese tự tin sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tuyệt vời. Để giúp bạn đạt được mục tiêu đặt ra. Bạn cũng không cần e ngại việc mình là học viên lớn tuổi hay khả năng tiếp thu tiếng Trung của mình chậm hơn so với học viên chung lớp. Bởi VBP Chinese luôn tận tâm giảng dạy và kiên nhẫn, lắng nghe và theo sát lộ trình học của học viên. Giúp bạn dần tiếp cận việc học tiếng Trung dễ hiểu, học nhanh chóng.

Xem Thêm Bài Review học tiếng Trung Online có tốt không?

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập