Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Lớp học tiếng Trung giao tiếp Online tại VBP Chinese liên tục khai giảng để đáp ứng toàn diện nhu cầu của học viên. Vì hiện nay, Trung Quốc là nước có tỉ lệ đầu tư cao nhất tại Việt Nam nên đòi hỏi một lượng lớn nhân sự biết tiếng Trung. Do đó, việc học tiếng Trung sẽ giúp bạn có nhiều cơ hội kiếm được việc làm tiếng trung lương cao. Đồng thời, nhanh chóng xây dựng những lộ trình thăng tiến vượt bậc trong công việc.

Lớp Học Tiếng Trung Giao Tiếp Online

Tầm quan trọng của tiếng Trung giao tiếp hiện nay

Tiếng Trung Quốc được xem là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới. Đặc biệt là những vùng có nền kinh tế năng động như Đài Loan, Singapore, Malaysia, HongKong, Trung Quốc… Trên thực tế thì đã có hơn 30 triệu người trên thế giới đang học thứ tiếng này. Dự đoán trong 5 năm tới thì sẽ tăng lên đến 100 triệu người.

Những lớp học tiếng Trung giao tiếp Online đã được ứng dụng giảng dạy tại hơn 2300 trường Đại Học ở trên 100 quốc gia khác nhau. Trong đó, có hơn 500 trường tiểu học và trung học tại Mỹ học tiếng Trung.

Xem Học Tiếng Trung Online Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Sức ảnh hưởng của cán cân kinh tế chính trị cũng có tác động mạnh mẽ đến việc học tiếng Trung. Điều này dần khẳng định tầm quan trọng của tiếng Trung giao tiếp hiện nay. Nó là một trong những công cụ và cầu nối phát triển cho mỗi cá nhân thời hội nhập.

Nắm bắt được tầm quan trọng cũng như vai trò của tiếng Trung giao tiếp; VBP Chinese đã cho ra mắt nhiều khóa học tiếng Trung với các cấp độ khác nhau. Khởi đầu chính vẫn là lớp học tiếng Trung Online.

Lớp học tiếng Trung giao tiếp Online tại VBP Chinese

Với lớp học tiếng Trung giao tiếp Online, các giáo viên tại VBP Chinese xây dựng chương trình và phương pháp giảng dạy giúp học viên đạt được những mục tiêu như:

Lớp Học Tiếng Trung Online

 • Xây dựng quy trình học tiếng Trung giao tiếp dễ dàng như việc bạn học tiếng mẹ đẻ
 • Phân tích cấu trúc câu và đặc điểm ngữ điệu của tiếng Trung để bạn có cái nhìn tổng quát về lớp học tiếng Trung giao tiếp.
 • Rèn luyện những kỹ năng phát triển những tình huống đàm thoại tiếng Trung mỗi ngày. Lớp học tiếng Trung giao tiếp cơ bản sẽ giúp bạn giao tiếp hàng ngay, đối thoại với giáo viên và bạn cùng lớp.
 • Nắm bắt cách nhớ, nhận biết chữ Hán.
 • Luyện khả năng dịch để trở thành phiên dịch viên tiếng Trung giỏi với lớp học tiếng Trung giao tiếp.
 • Phương pháp sử dụng những phần mềm tiếng Trung trên điện thoại, máy tính. Cách tra từ điển tiếng Trung…

Đối tượng nên đăng ký lớp học tiếng Trung giao tiếp Online

Thực sự thì việc đăng ký lớp học tiếng Trung giao tiếp thích hợp với mọi đối tượng. Có thể liệt kê một số đối tượng sau:

 • Cá nhân đang bắt đầu tìm hiểu và tiếp cận với tiếng Trung.
 • Người muốn giao lưu, kết bạn và đi du lịch Trung Quốc.
 • Cá nhân, chủ doanh nghiệp thường xuyên hợp tác kinh doanh với người Trung Quốc hoặc doanh nghiệp Trung Quốc.
 • Nhân viên nhà hàng, khách sạn, tiếp viên hàng không. Cần học lớp học tiếng Trung giao tiếp Online để giao tiếp với khách hàng Trung Quốc.
 • Bạn là người có nhu cầu đi du học ở những trường Trung Quốc. Cụ thể như: Thượng Hải, Quảng Châu hoặc du học Đài Loan, Singapore.
 • Những bạn muốn tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán, đất nước và con người Trung Hoa…

Lớp Học Tiếng Trung Online

Lý do nên đăng ký lớp tiếng Trung giao tiếp Online tại VBP Chinese

Bạn hãy đăng ký ngay lớp học tiếng Trung giao tiếp tại VBP Chinese để có những trải nghiệm thú vị và rút ngắn thời gian học tiếng Trung giao tiếp của mình. Bởi những lý do sau:

 • Học với 100% giáo viên bản ngữ, giúp bạn nhanh chóng giao tiếp tiếng Trung chuẩn nhất.
 • Bạn sẽ trau dồi khả năng phân tích và xử lý tình huống khi nói về tiếng Trung thực tiễn. Các bài học trên lớp sẽ gắn liền với những bài hội thoại tiếng Trung giao tiếp cơ bản.
 • Nắm được cách xử lý những tình huống khó khi giao tiếp tiếng Trung. Những tình huống phát sinh trong khi giao tiếp sẽ được giáo viên hướng dẫn điều chỉnh một cách dễ hiểu và thú vị.
 • Bạn dễ dàng tự học tiếng Trung sau khi kết thúc lớp học tiếng Trung giao tiếp Online tại VBP Chinese.
 • Giáo viên hướng dẫn nhiệt tình, bạn sẽ nhớ được các tình huống giao tiếp tiếng Trung, phát âm tiếng Trung dễ dàng.
 • Tăng khả năng tự tin thuyết trình của bạn trước đám đông vì mỗi bài học sẽ là một chủ đề giao tiếp thông dụng.
 • Học thêm được tiếng lóng của người Trung Quốc; thảo luận , thực hành dựa trên nhu cầu thực tế của bạn.
 • Dễ dàng tương tác, học theo nhóm và trao đổi với giáo viên.
Xem Thêm Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu

Lớp học tiếng Trung giao tiếp Online của VBP Chinese giúp bạn được đồng hành cùng đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề và có kỹ năng sự phạm tuyệt vời. Các giáo viên sẽ hướng dẫn bạn chi tiết nhất, gỡ rối những vướn mắc bạn đang gặp phải trong quá trình học tập. Từ đó, từng bước học giao tiếp tiếng Trung thành thạo nhất.

Hãy đăng ký ngay lớp học tiếng Trung giao tiếp Online tại VBP Chinese để có được những trải nghiệm thú vị và dễ dàng nói chuyện được tiếng Trung nhé. Liên hệ Hotline  0911489602 hoặc inbox qua Fanpage để được tư vấn cụ thể.

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập