Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Rất nhiều bạn cần tìm những nội dung review học tiếng Trung Online vì không biết hình thức học này có mang lại chất lượng không. Mình cũng từng có những câu hỏi và thắc mắc như thế. Tuy nhiên, mình vẫn quyết tâm chọn học tiếng Trung Online vì nó thật sự mang đến nhiều tiện ích cho mình.

Để giúp các bạn dễ hình dung và nhìn nhận về khóa học tiếng Trung Online, mình sẽ review trong bài chia sẻ hôm nay nha!

Tại sao mình lại học tiếng Trung Online?

Đăng Ký Học Tiếng Trung Online
Học tiếng Trung trực tuyến

Đam mê thuở nhỏ của mình chính là những bộ phim Trung Quốc dài tập đi vào tiềm thức như 13 Đời Vưa Triều Thanh, Hoàn Châu Cách Cách, Tân Dòng Sông Ly Biệt, Tể Tương Lưu Gù, Bao Thanh Thiên… Và rất nhiều những bộ phim kiếm hiệp khác. Thời gian lớn lên, mình cũng vô cùng say đắm những bản nhạc hoa. Dù không hiểu lời nhưng ca từ và giai điệu cực kỳ hay.

Đến nay, khi đã đi làm thì mình lại có duyên “buộc” phải học tiếng Trung vì làm trợ lý cho Giám Đốc. Công ty mình mở rộng thị trường sang Trung Quốc, và điều kiện bắt buộc đầu tiên của mình chính là phải biết tiếng Trung. Nếu không cơ hội để gắn bó với công ty và thăng tiến sẽ rất mong manh.

Mình đã loay hoay một thời gian khá dài với các trung tâm dạy tiếng Trung. Phần vì chương trình học nhàm chán; phần vì mình không có thời gian đến trực tiếp trung tâm nên hay bỏ buổi học, khiến kiến thức cập nhật không đầy đủ. Thế là mình tìm tòi những review học tiếng Trung Online chất lượng.

 

Xem Học Tiếng Trung Online Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Thật may, mình đã tìm được khóa học tiếng Trung trực tuyến cùng giáo viên bản ngữ tại VBP Chinese. Việc học trực tuyến sinh động hơn mình nghĩ rất nhiều. Các giáo viên không chỉ cung cấp nội dung kiến thức một cách chỉn chu, tỉ mỉ; mà còn luôn khích lệ, động viên mình học tập.

Đặc biệt hơn, trong quá trình vừa học vừa làm thì mình không thể cân bằng được thời gian. Nhưng khóa học tiếng Trung Online tại VBP Chinese giúp mình có sự linh động, học được mọi lúc mọi nơi.

Học HSK Online

Điểm khác biệt khi học tiếng Trung Online tại VBP Chinese là gì?

Lúc đầu mình cũng không nghĩ sẽ đồng hành với khóa học tiếng Trung Online của VBP Chinese. Vì vậy, trong bài review học tiếng Trung Online này mình muốn giúp các bạn nhìn thấy được những lợi ích và điểm khác biệt của VBP Chinese.

Giá trị của buổi học thử miễn phí

Mình tình cờ biết đến VBP Chinese khi tìm kiếm trên Google khóa học Online uy tín. Trung tâm có tổ chức 1 buổi học online miễn phí trị giá 200K. Mình cũng tò mò nên liên hệ để được xếp lịch học.

Thật sự thì mình cũng không có nhiều hy vọng với buổi học thử miễn phí. Vì mình nghĩ học miễn phí chắc chắn chất lượng không thể nào tốt được. Tuy nhiên, điều mình bất ngờ nhất chính là môi trường và phương pháp giảng dạy vô cùng cuốn hút và sinh động.

 

Lớp của mình có 4 bạn cũng đăng ký học miễn phí, nhưng bọn mình dường như đã trở thành học viên lâu năm của Trung tâm vậy. Các giáo viên bản ngữ và trợ giảng cực kỳ thân thiện. Họ giúp bọn mình nhìn nhận được khả năng học tiếng Trung. Đồng thời, định hình cách học tiếng Trung dễ nhớ, dễ tiếp thu và dễ hiểu.

Song song đó, các giáo viên còn nắm bắt được rất tốt tâm lý của học viên. Qua buổi học, mình đã không cần ngần ngại mà đăng ký ngay khóa học tiếng Trung cơ bản. Vì mình hiểu được, chất lượng thật sự của việc học tiếng Trung Online nằm ở VBP Chinese – Trung tâm được sự đồng hành của Viện Khổng Tử, Trung Quốc.

Học cùng giáo viên bản ngữ

Trung tâm Hán Ngữ VBP Chinese là một trong số ít các trung tâm có 100% giáo viên bản ngữ giảng dạy chính. Mình cũng tham khảo nhiều chỗ. Nhưng đây được xem là trung tâm có tiếng với trình độ giáo viên được kiểm duyệt kỹ từ khâu đầu vào. Vậy nên, bạn có thể hoàn toàn an tâm với việc học tiếng Trung Online cùng giáo viên bản ngữ. Vì trình độ giao tiếp, phát âm tiếng Trung của mình đã trở nên thành thạo, mình tự tin nói chuyện với người Trung Quốc. Phiên dịch giúp cấp trên và nhiều bộ phận khác khi gặp đối tác, khách hàng người Trung.

Phương pháp giảng dạy từ Hán Ban Viện Khổng Tử

Hán Ban Viện Khổng Tử là đơn vị trực tiếp ra đề thi HSK, chấm thi. Cấp chứng chỉ HSK cho các học viên. Vậy nên, review học tiếng Trung Online tại VBP dành cho những bạn nào muốn chắc chắn thì đậu kỳ thi HSK. Vì tham gia khóa học tiếng Trung Online tại VBP Chinese chính là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Review học tiếng Trung Online

Mỗi mục tiêu học tiếng Trung ban đầu của mình dần đạt được. Kể từ khi mình lần lượt tham gia các khóa học tiếng Trung Online của VBP Chinese.

Và mình tin chắc rằng, bạn cũng sẽ là một học viên may mắn như mình. Khi đọc xong bài review học tiếng Trung Online và đăng ký các khóa học tiếng Trung Online tại VBP Chinese. Để đăng ký học thử miễn phí thì cũng rất đơn giản. Mình đã liên hệ trực tiếp Hotline 0911489602 để được Anh/Chị tại Trung tâm tư vấn rất kỹ.

Nếu bạn ngại gọi điện trực tiếp thì có thể inbox vào hộp thư tin nhắn trên Fanpage, sẽ có người nhanh chóng tiếp nhận và tư vấn bạn. Hãy cùng tham gia với mình nhé!

Xem Thêm Cách Đăng Ký Khóa Học Tiếng Trung Online Cho Người Mới Bắt Đầu

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập