Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Tiếng Trung giản thể được hiểu là hệ thống chữ viết tiếng Trung theo dạng giản thể. Đây là hệ thống chữ viết quen thuộc với nhiều người theo học ngoại ngữ tiếng Trung. Tuy nhiên, nếu bạn đang bước đầu tìm hiểu về chữ viết Trung Quốc và không nắm rõ về tiếng Trung giản thể; thì hãy tham khảo ngay một số nội dung được VBP Chinese chia sẻ dưới đây nhé.

Chữ Giản thể là gì?

Chữ giản thể là một trong hai cách viết của chữ Hán. Cách viết này được chính phủ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa giản hóa từ chữ Hán phồn thể. Đây là loại chữ được sử dụng trong hầu hết các văn bản hình chính của Trung Quốc đại lục và được giảng dạy trong các giáo trình ngôn ngữ chính tại nước này.

Sự ra đời của tiếng Trung giản thể

tiếng Trung giản thể

Trước thế kỷ XIX, chữ phồn thể là chữ viết được sử dụng chính thức tại Trung Quốc. Tuy nhiên loại chữ này lại có nhiều nét, khó học và khó ghi nhớ. Phần lớn người dân Trung Hoa vào thời điểm này không biết chữ cũng một phần do độ khó của chữ phồn thể. Để tăng tỷ lệ biết chữ cho người dân, chữ phồn thể đã được đơn giản hóa và hình thành nên chữ giản thể.

Lợi ích khi học tiếng Trung giản thể

Khi bắt đầu học tiếng Trung bạn nên lựa chọn học tiếng Trung giản thể. Vì loại chữ này ít nét, dễ học, dễ hiểu và dễ nhớ.

Học tiếng Trung giản thể sẽ thuận lợi cho việc in ấn, đọc chữ trên máy tính mà không bị rối mắt. Tốc độ viết tay của chữ giản thể cũng nhanh hơn so với viết chữ phồn thể.

Học tiếng Trung giản thể thi chứng chỉ gì?

Khi học tiếng Trung giản thể bạn có thể thi 2 loại tín chỉ HSK và Tocfl

  • Chứng chỉ HSK sẽ thi hoàn toàn bằng chữ giản thể
  • Chứng chỉ Toefl có thể lựa chọn tiếng giản thể hoặc phồn thể

Hiện nay đa số các trung tâm dạy tiếng Trung đều lựa chọn chữ giản thể để giảng dạy cho học viên. Và một trong những trung tâm dạy tiếng Trung giản thể uy tín, đảm bảo được chất lượng đầu ra cho học viên theo hình thức học online là VBP Chinese.

VBP – Trung tâm dạy tiếng Trung giản thể chất lượng cao

Nếu bạn đang quan tâm và muốn học tiếng Trung giản thể ngay bây giờ. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được một trung tâm nào thật sự uy, đảm bảo đầu ra để đăng ký học. Hãy đến ngay với VBP Chinese, chúng tôi cam kết sẽ mang đến những khóa học tiếng Trung giản thể chất lượng, hiệu quả.

Học hoàn toàn bằng hình thức online

Khi bạn chọn học tiếng Trung giản thể tại VBP Chinese. Một lợi thế lớn dành cho bạn đó là được trải nghiệm cảm giác học tập ngoại ngữ online ngay tại nhà mà không cần phải mất quá nhiều thời gian để di chuyển đến lớp học. Hình thức giảng dạy online đã được VBP Chinese áp dụng từ lâu và thu lại hiệu quả vô cùng tích cực.

Khóa Học Tiếng Hoa Online Cấp Tốc

Khi học online, dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu, tới đúng giờ học chỉ cần mở điện thoại hay laptop kết nối Internet và giáo trình, tập ghi chép là bạn đã có thể tham gia lớp học dễ dàng. Điều này sẽ giúp tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại cho bạn.

Học tập theo đúng trình độ

Đối với các lớp tiếng Trung giản thể cơ bản, VBP Chinese sẽ kiểm tra trước khả năng tiếng Trung của bạn đang nằm ở mức độ nào. Sau đó sẽ tiến hành sắp xếp khóa học tương ứng với trình độ của bạn. Bạn sẽ học theo lộ trình từng cấp học mà chúng tôi đưa ra. Đảm bảo nếu học đúng và đầy đủ lộ trình, thì khả năng tiếng Trung của bạn sẽ được nâng cao rõ rệt.

Ngoài ra, VBP Chinese còn mở các lớp online luyện thi cấp tốc, tiếng Trung online thương mại, online luyện phát âm,… cho những bạn đang có nhu cầu.

Giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm

Đội ngũ giáo viên bản ngữ tại VBP Chinese là những thầy cô có chuyên môn và năng lực giảng dạy tốt, được đào tạo bài bản qua nhiều trường lớp hàng đầu tại Trung Quốc. Hơn hết, họ đều có nhiều năm giảng dạy (ít nhất là 3 năm tại nước ngoài).

Phương pháp dạy học chuẩn theo quy định

Phương pháp dạy và học tiếng Trung đang áp dụng tại VBP Chinese được giáo viên nghiên cứu và biên soạn để phù hợp với trình độ của từng khóa học. VBP Chinese còn liên kết với Hán Ban – Viện Khổng Tử Trung Quốc để liên tục cập nhật nội dung và phương pháp dạy học mới.

Giáo trình được cấp là hoàn toàn miễn phí. Mỗi khóa học sẽ kèm theo một bộ giáo trình phù hợp.

Tạo ra môi trường học tập sinh động, hiệu quả cao

Trong lúc học, các thầy cô sẽ liên tục tổ chức các trò chơi giải trí, mini game để giúp cho học viên có tinh thần học tập tốt nhất.

Ngoài ra, học viên sẽ có cơ hội giao lưu, kết bạn được với nhiều bạn bè. Đặc biệt là các bạn học viên từ hơn 20 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Chính sách hỗ trợ cho học viên tận tình với nhiều ưu đãi hấp dẫn

Hiện nay VBP Chinese đang hỗ trợ một số chính sách để giúp học viên an tâm khi học tại đây:

  • Học viên được học thử 1 buổi trước khi đưa ra quyết định đăng ký học
  • Tặng khóa học tương đương: Nếu học viên tham gia ít nhất 90% số lượng buổi học, hoàn thành ít nhất 90% bài tập về nhà, tham gia đầy đủ các buổi thi, kiểm tra mà không đạt được đầu ra như đã cam kết thì trung tâm sẽ tặng học viên một khóa học khác tương đương hoàn toàn miễn phí.
  • Hoàn 100% Học phí: Nếu học viên tham gia 100% số lượng buổi học, hoàn thành 100% bài tập về nhà, tham gia đầy đủ các buổi thi, kiểm tra mà không đạt được đầu ra như đã cam kết thì trung tâm sẽ hoàn trả lại học phí cho học viên. Học viên đăng ký theo nhóm 5 người -> Một người được miễn 50% học phí
  • Học viên đăng ký theo nhóm 6 người -> Một người được miễn 100% học phí

Một lớp học tại VBP Chinese chỉ từ 4 – 6 thành viên.

Mọi chi tiết về khóa học tiếng Trung giản thể của VBP Chinese xin liên hệ tại:

Website: https://vbpchinese.com/

Hotline: 0911489602 hoặc Inbox trực tiếp qua Fanpage của VBP tại: https://www.facebook.com/vbpchinese

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập