Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

VBP Chinese là một trong những trung tâm dạy tiếng Trung Online cho người mới bắt đầu uy tín nhất hiện nay. Hệ thống đội ngũ giáo viên giảng dạy đến từ Viện Khổng Tử – Trung Quốc. Mỗi học viên sẽ có được nhiều cơ hội để học tiếng Trung như tiếng mẹ đẻ. Khắc phục được những điểm khó trong quá trình chinh phục tiếng Trung.

Hôm nay, chúng tôi sẽ dành thời gian giới thiệu đến bạn các khóa học tiếng Trung Online tại Trung tâm dạy tiếng Trung Online của VBP Chinese. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Online

Chương trình giảng dạy tiếng Trung Online cho người mới bắt đầu

Người mới bắt đầu học tiếng Trung hay tiếp xúc với tiếng Trung thường sẽ tham gia chương trình học được thiết kế riêng biệt theo cấp độ. Trung tâm dạy tiếng Trung Online như VBP Chinese xin chia sẻ tổng quan về nội dung dạy và học tiếng Trung cho người mới bắt đầu. Giúp bạn dễ dàng hình dung về lộ trình học tiếng Trung của mình.

Thông thường, người mới bắt đầu học tiếng Trung Online sẽ tiếp cận khóa học tiếng Trung Online cơ bản – Sơ cấp. Nội dung khóa học này là:

– ĐỐI TƯỢNG – Những người mới bắt đầu học tiếng Trung. Người từng học sơ qua nhưng đã quên. Hoặc người có nhu cầu học tiếng Trung giao tiếp.

– MỤC TIÊU – Trang bị cho học viên kiến thức nền tảng, từ vựng, ngữ pháp cơ bản để có thể giao tiếp với người bản ngữ và giáo viên Trung. Học viên nắm được 200 từ vựng cơ bản đầu ra HSK1

– NỘI DUNG:

+ Khóa học 18 buổi, tuần học 3 buổi, học trong 1.5 tháng

+ Lớp tối đa 5 học viên

+ Thời lượng 1.5 tiếng

+ Khóa học dành 80% thời gian về giao tiếp 2 kỹ năng nghe và nói, 20% thời gian về nhận diện mặt chữ để đánh máy.

+ Khóa học có 3 buổi đầu chuyên về phát âm và 15 buổi học các chủ đề giao tiếp thông dụng

+ Giáo viên Việt Nam hoặc Trung Quốc giảng dạy

– GIÁO TRÌNH – Giáo trình được giáo viên của viện Khổng Tử Trung Quốc biên soạn, chỉ lưu hành nội bộ.

Chất lượng dạy học của VBP Chinese

Trung tâm dạy tiếng Trung Online VBP Chinese sở hữu những đặc điểm vượt trội giúp học viên nhanh chóng đạt được kết quả như mong đợi. Trong đó, VBP Chinese được đánh giá cao nhất về chất lượng khi có đội ngũ giáo viên giảng dạy từ Trung Quốc.

Học tiếng trung cho người mới bắt đâu

100% giáo viên từ Viện Khổng Tử – Trung Quốc

Đội ngũ giáo viên bản ngữ nòng cốt tại VBP Chinese được chọn lọc từ Viện Khổng Tử, Trung Quốc. Đây là nơi ươm mầm và phát triển nguồn nhân lực chính thống. Cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất. Nhờ vậy, các giáo viên sẽ có thể giúp học viên phát triển được tối đa năng lực học tiếng trung của mình.

Xem Bài Học Tiếng Trung Online Cùng Giáo Viên Bản Ngữ

Giáo viên trung tâm dạy tiếng Trung Online VBP Chinese còn nâng cao trình độ của mỗi học viên thông qua những hoạt động vừa chơi vừa học hiệu quả. Thông qua đó, từng bước xây dựng nền tảng từ vựng, kỹ năng phát âm, sự tự tin trong quá trình học tiếng Trung của học viên.

Phương pháp giảng dạy chính thống

Trung tâm dạy tiếng Trung Online VBP Chinese phát triển phương pháp giảng dạy chính thống là có sự ứng dụng của cách dạy học từ Hán Ban Viện Khổng Tử. Đây là nơi trực tiếp ra đề, chấm thi cũng như cấp chứng chỉ HSK 1 đến HSKK trên toàn thế giới. Mọi học viên tại VBP Chinese sẽ nâng cao cơ hội thi HSK đạt điểm số cao.

Thông qua mỗi bài giảng, giáo viên sẽ dẫn dắt những phương pháp giảng dạy của người Trung. Giúp bạn học tiếng Trung như học tiếng mẹ đẻ.

Học cùng các học viên trên khắp thế giới

Điểm đặc biệt tiếp theo của trung tâm dạy tiếng Trung Online VBP Chinese. Chính là sự kết nối của các học viên trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Mỗi học viên sẽ cùng nhau tiếp cận được với nhiều nền văn hóa trên thế giới. Từ đó, họ sẽ thật sự “trưởng thành” hơn về kiến thức và những trải nghiệm của mình ngay tại VBP Chinese.

Chắc chắn bạn cũng mong muốn được có thêm những người bạn từ Philippines, Thái Lan, Úc, Nhật Bản… đúng không? Vậy thì không thể bỏ qua các khóa học tiếng Trung tại VBP Chinese.

Cam kết chuẩn đầu ra

Khi đăng ký học tại trung tâm dạy tiếng Trung Online cho người mới bắt đầu. Dù có được trau dồi nhiều kiến thức, kinh nghiệm thì hiệu quả là điều mà mỗi học viên đều mong muốn. VBP Chinese luôn nắm bắt và định hình được những mong muốn và khao khát của mỗi học viên khi tham gia vào chương trình học tiếng Trung nào đó.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Online

Để khẳng định và cam kết chuẩn đầu ra hiệu quả cho từng học viên. VBP Chinese sẵn sàng hoàn 100% học phí nếu sau các khóa học học viên không đạt được mục tiêu mà mình hướng đến. Tuy nhiên, điều kiện đính kèm chính là: Học viên cần tham gia học đầy đủ các buổi học; làm bài tập đầy đủ, chăm chỉ và được giáo viên, học viên khác đánh giá cao.

Đồng thời, những kết quả của đông đảo học viên đạt được sau khi tham gia các khóa học tại Trung tâm dạy tiếng Trung Online VBP. Cũng đã minh chứng cho hành trình dạy và học tiếng Trung của thầy – trò VBP.

Xem Thêm Khóa Học Tiếng Trung Online Uy Tín Hiện Nay

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm trung tâm dạy tiếng Trung Online cho người mới bắt đầu; hãy liên hệ đến Hotline 0911489602 hoặc inbox qua Fanpage  để được tư vấn chi tiết từng khóa học nhé. Ngoài ra, để bạn có sự quyết đoán và tin tưởng vào chương trình giảng dạy tại VBP. Chúng tôi còn tổ chức những buổi học thử Online miễn phí.

Sau buổi học tiếng Trung Online miễn phí này. Bạn sẽ biết được khả năng và chất lượng giảng dạy của VBP như thế nào trước khi lựa chọn. Đăng ký học thử miễn phí ngay nhé!

>>>Link đăng ký

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập