Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Khóa học tiếng Trung Online Free 1 buổi học thử của VBP Chinese giúp học viên có những trải nghiệm tuyệt vời khi tương tác cùng các giáo viên bản ngữ. Từ đó, cảm nhận được chất lượng giảng dạy thật sự hiệu quả của trung tâm.

Buổi học thử miễn phí trị giá 200K chính là món quà mà giáo viên từ Viện Khổng Tử Trung Quốc gửi tặng tất cả các học viên trên toàn thế giới trước khi đăng ký khóa học tiếng Trung Online tại VBP Chinese. Tạo cơ hội để học viên tiếp cận với chương trình học mới nhất, dễ hiểu nhất của Hán Ban.

Nội dung học thử tiếng Trung Online Free 1 buổi tại VBP Chinese

Khi học viên đăng ký tham gia khóa học tiếng Trung Online Free 1 buổi; học viên sẽ được tiếp cận với những nội dung cơ bản sau:

Các bước học tiếng Trung

Giai đoạn đầu nhận biết tiếng Trung, mỗi học viên nên có được cái nhìn tổng thể về các bước học tiếng Trung hiệu quả. Trong khóa học tiếng Trung Online Free 1 buổi học thử, các giáo viên bản ngữ và trợ giảng của VBP Chinese sẽ giúp học viên định hình được từng lộ trình chinh phục tiếng Trung như thế nào. Khi nắm được các bước học tiếng Trung dễ nhớ, dễ hiểu, học viên sẽ không cảm thấy áp lực hoặc chán nản lúc học tiếng Trung online.

Học Tiếng Trung Online

Đặc biệt, ngay tại buổi học thử, học viên sẽ được sơ lược về phương pháp giảng dạy từ Hán Ban Viện Khổng Tử Trung Quốc. Đây là nơi chuyên ra đề thi và cấp chứng chỉ thi HSK trên toàn thế giới. Nhờ vậy, các giáo viên đã nắm bắt được nhịp độ của chương trình học và thi từ Viện Khổng Tử để ứng dụng cho học viên tại VBP Chinese.

Định vị khả năng học tiếng Trung cho học viên

Dù là học viên đã có nền tảng kiến thức tiếng Trung hay chỉ mới bắt đầu học thì cũng cần định vị năng lực để phân phối lớp với chương trình học hợp lý. Giáo viên bản ngữ VBP Chinese sẽ tương tác và trao đổi với học viên để có những đánh giá trung thực nhất về khả năng của mỗi học viên.

Từ đó, học viên sẽ dễ dàng tiếp cận với lộ trình học tiếng Trung đúng tầm của mình. Đồng thời, khi tham gia khóa học tiếng Trung Online Free 1 buổi thì học viên còn được giao lưu trực tuyến với rất nhiều bạn bè khác để phát triển các mối quan hệ. Sau buổi học, mọi quyết định của học viên về việc có nên tiếp tục đồng hành cùng VBP hay không đều được các giáo viên tôn trọng tối đa. Vì khóa học tiếng Trung Online là cả một sự đầu tư về học phí, thời gian và công sức. Thế nên học viên có thể thoải mái đăng ký học thử miễn phí 1 buổi mà không cần e ngại.

Tạo mục tiêu và động lực

Những học viên muốn tìm khóa học tiếng Trung Online Free 1 buổi đa phần đều chưa xác định được mục tiêu và động lực của mình. Thế nên, giáo viên Trung tâm VBP Chinese sẽ phối hợp để cùng học viên xây dựng mục tiêu và “nuôi dưỡng” động lực học tập lâu dài.

Trong buổi học thử tiếng Trung miễn phí, các giáo viên còn kiến thiết buổi học một cách sinh động và đầy hứng thú. Học viên không còn bị ràng buộc trong khuôn khổ của lý thuyết truyền thống; mà ngược lại sẽ sở hữu buổi học tự do, thoải mái nhất.

Những nguồn tài liệu học tiếng Trung chính thống

Ngoài những kỹ năng học tiếng Trung và phương pháp giảng dạy; thì nguồn tài liệu tiếng Trung chính thống là mục tiếp theo học viên sẽ tìm thấy ngay tại buổi học thử miễn phí.

Tài liệu học tiếng Trung được xem là vô cùng quan trọng để học viên dễ tiếp thu; dễ nhớ và dễ học. Trung tâm VBP Chinese chọn lọc các nguồn tài liệu từ Hán Bán; Viện Khổng Tử nên sẽ bám sát nội dung; chương trình theo chuẩn chính thống. Không tạo cho học viên cảm giác học lan man hoặc học nhiều nhưng lại không thể nhớ.

Kết quả đạt được sau khi tham gia khóa học tiếng Trung Online Free

Khóa học tiếng Trung Online Free 1 buổi học sẽ mang lại những kết quả như:

  • Học viên nắm được các bước học tiếng Trung Online hiệu quả
  • Định vị được khả năng học tiếng Trung
  • Có sự hình dung tổng quan về lộ trình chinh phục tiếng Trung
  • Được giới thiệu các khóa học tiếng Trung Online phổ biến
  • Cơ hội giao lưu; tương tác với các giáo viên bản ngữ Viện Khổng Tử và cùng nhiều học viên khác.
  • Thu thập; tập hợp những nguồn tài liệu học tiếng Trung miễn phí mang tính chính thống từ Hán Ban; Viện Khổng Tử.

Hướng dẫn đăng ký khóa học tiếng Trung Online Free

Để đăng ký khóa học tiếng Trung Online Free 1 buổi tại trung tâm Hán Ngữ VBP Chinese vô cùng dễ dàng. Bạn có thể chọn 1 trong các cách sau:

  • Cách 01: Liên hệ đăng ký học trực tiếp qua Hotline 0911489602
  • Cách 02: Inbox vào Hộp thư trên Fanpage VBP Chinese. Tư vấn viên sẽ nhanh chóng phản hồi và hỗ trợ bạn
  • Cách 03: Gửi Email thông tin đăng ký về địa chỉ: ……
  • Cách 04: Kết bạn zalo qua Số điện thoại 0911489602 kèm theo lời nhắn “Đăng ký”. Tư vấn viên sẽ kịp thời tương tác và hỗ trợ bạn.

Khóa học tiếng Trung Online free 1 buổi học tại VBP Chinese; luôn sẵn sàng chờ đón những học viên đang cần tìm định hướng cho con đường chinh phục tiếng Trung của mình. Hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm mô hình học tiếng Trung hiện đại; thân thiện và khác biệt nhất cùng giáo viên bản ngữ nhé!

Xem thêm >>> Học Tiếng Trung Online Cùng Giáo Viên Bản Ngữ <<<

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập