Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Bạn thích nghe nhạc Hoa, bạn muốn xem phim Trung Quốc không cần vietsub, bạn hi vọng có một công việc ổn định dựa vào tiếng Trung. Hay đơn giản là bạn yêu thích học Tiếng Trung. Tuy nhiên, bạn lại không có thời gian, thời gian dành cho công việc và gia đình của bạn quá nhiều, trung tâm dạy tiếng Trung lại khá xa nhà bạn. Vậy bạn phải làm sao đây???

Với mong muốn được giúp đỡ bạn có thêm cơ hội tiếp cận với một trong những ngôn ngữ sử dụng nhiều nhất Thế giới, Trung Tâm Hán Ngữ VBP Chinese đã mở Khóa Học Tiếng Trung Online với 100% Giáo Viên Bản Xứ, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: chất lượng, hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Học tiếng Trung có khó không?

Khi bạn tìm kiếm 10 ngôn ngữ khó nhất thế giới, thì tiếng Trung luôn hiện diện trong top 10, thậm chí có khi nằm trong top 1. Tuy nhiên, bạn đừng vì như vậy mà cảm thấy nản hay bỏ cuộc nhé. Mỗi ngôn ngữ đều có những cái khó khác nhau, tiếng Trung cũng vậy.

Trong tiếng Trung, yếu tố ngữ pháp, cấu trúc câu hay phần từ vựng đều được hệ thống một cách logic nhất. Nếu bạn có thể hiểu được quy luật cố định của nó thì việc học tiếng Trung sẽ vô cùng dễ dàng.

Hiện nay tiếng Việt của chúng ta có hơn 60% từ Hán Việt bắt nguồn bằng tiếng Trung. Qua đó có thể thấy được mối quan hệ mật thiết giữa tiếng Trung và tiếng Việt. Với sự tương đồng về văn hóa, ngôn ngữ, vị trí địa lý… Người Việt được xem là một trong những dân tộc có khả năng học tiếng Hán tốt nhất, nhanh nhất.

Học tiếng Trung online liệu có mang lại hiệu quả?

Ngày nay, với xu hướng toàn cầu hóa các công ty nước ngoài, công ty đa quốc gia xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam. Đặc biệt là các công ty Đài Loan, Trung Quốc. Điều này khiến cho nhu cầu học tiếng Trung ngày càng tăng cao, dẫn đến sự ra đời của nhiều trung tâm dạy tiếng Trung trên khắp cả nước.

Cùng với sự phát triển của Internet, trung tâm tiếng Trung đã quy hoạch hóa các khóa học online nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên. Các khoá học được biên soạn, giảng dạy vô cùng đầy đủ, chất lượng vì nhu cầu cạnh tranh là rất lớn. Do đó, học tiếng Trung Online hoàn toàn có thể mang lại hiệu quả cho bạn khi:

 • Bạn có động lực và mục tiêu học tập: Bạn cần học tiếng Trung để kiếm được việc làm tiếng Trung lương cao. Hoặc học để đi du học Trung Quốc…Dù mục đích học tiếng Trung của bạn là gì thì khi có động lực, học tiếng Trung Online vẫn mang lại hiệu quả như học trực tiếp tại các Trung Tâm.
 • Áp dụng đúng phương pháp học tiếng Trung: Việc học tiếng Trung Online sẽ mang lại hiệu quả cực kỳ tuyệt vời khi bạn lựa chọn đúng phương pháp học.
 • Đăng kí khóa học có 100% giáo viên bản xứ: Nếu đăng ký học Online với giáo viên người bản xứ chắc chắn sẽ nâng tầm trình độ và động lực để bạn kiên trì rèn luyện. Không những thế, việc thường xuyên giao tiếp và lắng nghe các bài đọc từ giáo viên Trung Quốc. Sẽ tạo cho bạn tâm thế như đang ngồi học hoặc đã hòa nhập vào không gian sống của quốc gia này.

Tại sao nên học tiếng Trung Online?

 • Tiết kiệm rất nhiều thời gian do không cần phải đi đi lại lại đến các trung tâm.
 • Tiết kiệm chi phí: các khóa học online thường có giá rẻ hơn so với giá học trực tiếp. Ngoài ra, bạn cũng tiết kiệm được chi phí di chuyển.
 • Làm chủ việc học: Học online bạn có thể học mọi lúc mọi nơi.
 • Khóa học đa dạng: Mỗi khóa học sẽ đáp ứng những nhu cầu khác nhau của mỗi người. Bạn sẽ được quyền lựa chọn khóa học nào phù hợp nhất, có lợi nhất cho mình dưới sự hướng dẫn và tư vấn của trung tâm dạy tiếng Trung online. Các bài giảng cũng được soạn thảo đầy đủ, lộ trình học bài bản, giáo viên chất lượng, giàu kinh nghiệm.
 • Học được nhiều lần: Hầu hết các khóa học online hiện nay đều cho phép học viên sở hữu khóa học trọn đời. Như vậy học viên có thể học đi học lại nhiều lần. Học đến khi thành thạo mới thôi.

Đối tượng nào nên tham gia học tiếng Trung online?

 • Bạn là người yêu thích tiếng Trung, muốn bắt đầu học tiếng Trung. Muốn dùng tiếng Trung để phục vụ nhu cầu bản thân như sở thích, công việc, du lịch, kết giao bạn bè…
 • Bạn muốn học tiếng Trung một cách bài bản, nhanh chóng, chất lượng.
 • Các trung tâm tiếng Trung thường nằm ở các thành phố lớn như Hồ Chí Minh, Hà Nội, trong khi nhà bạn lại ở tỉnh xa. Hoặc cùng ở thành phố nhưng nơi bạn ở lại quá xa trung tâm, không thể học trực tiếp được.
 • Bạn là những người làm việc không có thời gian cố định. Không thể tham gia các khóa học với thời gian biểu tại trung tâm.
 • Bạn là người vô cùng bận rộn, thời gian của công việc, gia đình chiếm phần lớn thời gian trong ngày của bạn. Nhưng bạn lại vô cùng thích học tiếng Trung.
 • Bạn đã tiếp xúc với tiếng Trung nhưng vẫn chưa thể giao tiếp được, phát âm sai, ngữ pháp chưa chuẩn.
 • Bạn mong muốn học ngoại ngữ để cuộc sống tốt đẹp hơn, nhưng tiếng Anh lại quá khó với bạn. Hãy thử bắt đầu với Khóa Học Tiếng Trung Online 100% Giáo Viên Bản Xứ nhé, sẽ rất thú vị đấy. Và biết đâu được, sau khóa học bạn sẽ vô cùng yêu thích tiếng Trung.

Học tiếng Trung Online tại Trung Tâm Hán Ngữ VBP Chinese.

Với đội ngũ hơn 100 giáo viên bản địa, phần lớn là giáo viên đến từ Hán Ban Trung quốc. Đây là nơi chuyên đào tạo giáo viên dạy học cho người nước ngoài.

Mặt khác, Trung Tâm Hán Ngữ VBP Chinese là trung tâm đi đầu trong lĩnh vực dạy tiếng Trung trực tuyến đa quốc gia. Đến với, VBP Chinese bạn sẽ được đào tạo tiếng Trung một cách bài bản từ con số 0. Được định hướng kế hoạch học tập, lập ra lộ trình học đúng đắn và hiệu quả nhất.

Ưu điểm khi học tiếng Trung Online tại VBP Chinese

 • 100% Giáo viên bản ngữ
 • VBP Chinese Liên kết với Viện Khổng Tử Chính Phủ Trung Quốc (Hán Ban). Cập nhật các thông tin về đề thi, du học… Cơ hội lớn để các bạn học viên vượt qua kỳ thi HSK và sở hữu những gói học bổng chất lượng.
 • Góc Hán Ngữ: VBP Chinese còn tổ chức các nhóm giao lưu tiếng Trung để các học viên có môi trường để trao đổi, giao lưu. Mục tiêu giúp học viên có kết quả học tập cao nhất. Trung tâm VBP Chinese hiện đã triển khai kết hợp hình thức học online và những buổi offline trực tiếp. Tại đây, các học viên còn được mở rộng mối quan hệ làm ăn, công việc và học hỏi lẫn nhau.
 • Hỗ trợ việc làm: Đối với những học viên hoàn thành tốt khóa học tiếng Trung Online hoặc có chuyên ngành phù hợp. VBP Chinese sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm tiếng Trung lương cao. Và giúp học viên có định hướng chính xác về tương lai nghề nghiệp của mình.
 • Học viên từ 20 quốc gia và vùng lãnh thổ: Ngoài học viên tại Việt Nam, thì VBP Chinese còn sở hữu lượng học viên từ nước ngoài chiếm 30%. Trong đó có các nước châu Âu, Châu Mỹ và Châu á. Cụ thể là: Mỹ, Nhật, Đức, Hàn, Úc, Philipines, Singapore…. Một cơ hội tiềm năng để học viên tìm kiếm cơ hội thành công ngay tại khóa học Online của trung tâm VBP Chinese.
 • Học lại miễn phí: Trường hợp sau khi tham gia khóa học Online, trình độ tiếng Trung của học viên không cải thiện. Học viên sẽ được đăng kí học lại miễn phí. Với điều kiện tham gia 90% số buổi học và hoàn thành bài tập tốt.
 • Hoàn học phí: Trung tâm sẽ hoàn học phí nếu học viên không đạt yêu cầu đã đề ra với điều kiện:

+ Đi học đầy đủ 100% `

+ Hoàn thành 100% bài tập

+ Giáo viên và bạn học đánh giá tốt.

Chi tiết khóa Học Tiếng Trung Online của VBP Chinese

Đối tượng:

Khóa Học Tiếng Trung Online tại VBP Chinese là khóa học tiếng Trung cơ bản dành cho đối tượng vừa mới tiếp xúc với tiếng Trung. Hay những đối tượng bị mất gốc tiếng Trung, muốn bắt đầu lại từ đầu. Người học sẽ được cung cấp những kiến thức căn bản, làm nền tảng để có những bước phát triển sau này.

Mục đích của khóa học

Từ người chưa biết gì về tiếng Trung, sau khóa học bạn sẽ nắm được:

 • Biết được cách đọc phiên âm tiếng Trung chính xác nhất.
 • Nắm được 600 – 700 từ vựng cơ bản, đủ trình độ để tham gia kỳ thi HSK theo các cấp độ.
 • Nắm được hơn 30 cấu trúc ngữ pháp tiếng Trung.
 • Giao tiếp chuẩn với người bản xứ.
 • Có được nền tảng tiếng Trung vững chắc để tìm kiếm cơ hội việc làm và đạt được mục đích đề ra.

Giáo viên khóa học:

Hơn 100 giáo viên bản ngữ của Viện Khổng Tử Trung Quốc chiếm 95% Giáo viên của Trung tâm.

Giáo viên đa phần đều có 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Trung tâm còn sở hữu 80% giáo viên tốt nghiệp thạc sĩ đã từng giảng dạy tại: Châu Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á đặc biệt: Mỹ, Canada, Argentina, Hàn Quốc, Úc…

Tất cả các giáo viên của VBP Chinese là những người có kiến thức vững chắc, giàu kinh nghiệm giảng dạy. Vì thế, sẽ giúp cho học viên không những thoải mái khi học tập mà còn nắm bài nhanh chóng, hiệu quả, chất lượng.

Các khóa học chính:

 • Khóa học Online cơ bản: 25 buổi/3 tháng, mỗi buổi 90 phút. Khóa sơ cấp sẽ vừa có giáo viên bản xứ, vừa có trợ giảng. Khi học viên đã đạt được trình độ nhất định và không cần phụ thuộc vào giáo viên trợ giảng. Thì sang giai đoạn học trung cấp trở lên, các học viên sẽ được dạy bởi 100% giáo viên Trung Quốc.
 • Khóa giao tiếp
 • Khóa tiếng trung chuyên ngành thương mại
 • Khóa Freetalking giao lưu tự do
 • Khóa luyện thi HSK

Sỹ số lớp:

 • Lớp có tối đa 5 học viên để đảm bảo chất lượng
 • Mỗi lớp sẽ có 1 nhóm riêng để giáo viên hỗ trợ trao đổi
 • Chăm sóc 24/24

Học phí Khóa Học Tiếng Trung Online VBP Chinese:

Trước khi bắt đầu học tiếng Trung online, học viên sẽ được đăng ký trải nghiệm chương trình học miễn phí với ưu đãi.

Học viên được đăng kí học thử 01 buổi để giáo viên bản ngữ đánh giá, hỗ trợ. Đồng thời tư vấn lộ trình khóa học, tìm ra ưu nhược điểm để định hướng chương trình học tiếng Trung phù hợp.

>>> Đăng kí học thử Miễn Phí

Liên hệ:

TRUNG TÂM HÁN NGỮ VBP CHINESE

 

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập