Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Trước tình trạng thất nghiệp, làm trái ngành xảy ra nhiều. Phần lớn học viên theo đuổi các khóa học ngoại ngữ đều mong muốn mở rộng con đường nghề nghiệp của mình. Tuy nhiên, để tìm việc làm tiếng Trung lương cao sau khi hoàn thành khóa học tiếng Trung cũng không hề đơn giản. Vì ngoài trình độ chuyên môn, bạn còn cần có sự tự tin, bản lĩnh để cạnh tranh những suất việc làm hấp dẫn.

Một cánh cửa được trang bị sẵn chìa khóa việc làm cho các học viên tại Trung tâm Hán ngữ VBP Chinese.  Bằng niềm đam mê và giá trị cống hiến. Các giáo viên của VBP Chinese luôn nỗ lực từng ngày để săn đón, tìm kiếm các suất học bổng du học. Đồng thời, liên kết với các công ty lớn, uy tín tại nhiều quốc gia để tạo dựng nền tảng nghề nghiệp sẵn có cho các học viên.

VBP Chinese hỗ trợ 100% việc làm tiếng Trung cho học viên

Nhằm đảm bảo kiến thức và kỹ năng. Trung tâm chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị, đội ngũ giảng viên để học viên được học tập trong một môi trường tốt nhất, thỏa sức sáng tạo và nghiên cứu. Phần mềm giảng dạy chuyên nghiệp, không khác gì tương tác dạy và học trực tiếp. Luôn hỗ trợ để học viên có thể thực hành và vận dụng bài học một cách tối ưu nhất.

Đặc biệt, Trung tâm cam kết hỗ trợ giới thiệu việc làm tiếng Trung sau khi hoàn thành khóa học nếu phù hợp với chuyên ngành của học viên. Do đó phần lớn học viên đều tìm được định hướng và công việc đúng với khả năng cho bản thân ngay tại VBP Chinese

Các khóa học chính tại trung tâm

Nổi tiếng là một trung tâm Hán ngữ uy tín, chất lượng. Hiện nay VBP CHINESE đào tạo các khóa học online như:

  • Khóa học giao tiếp
  • Khóa tiếng trung chuyên ngành thương mại
  • Khóa Freetalking giao lưu tự do
  • Khóa luyện thi HSK

Mỗi khóa học thường có 25 buổi và kéo dài trong vòng 3 tháng. Mỗi buổi sẽ diễn ra trong vòng 90phút. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ đến từ Viện Khổng Tử Trung Quốc, chiếm 95% Giáo viên của Trung tâm. Chất lượng của buổi học luôn được nâng tầm theo các cấp độ từ cơ bản đến nâng cao. Học viên có thể an tâm vì khóa học đầu tiên vẫn sẽ có trợ giảng người Việt. Những khóa học tiếp theo, học viên sẽ được tiếp xúc mỗi ngày với 100% giáo viên bản ngữ.

Ngoài ra, điểm đặc biệt khi học viên học tại VBP CHINESE, trung tâm sẽ thường xuyên tổ chức những buổi offline để các học viên và giảng viên có thể tương tác trực tiếp. Và cùng trao đổi những thắc mắc và cũng là cơ hội để thực hành trong giao tiếp. Chương trình offline này được tổ chức với tên gọi GÓC HÁN NGỮ. Không gian gắn kết để tạo môi trường vừa học vừa kết nối cơ hội nghề nghiệp, định hướng kinh doanh…

Cơ hội việc làm tiếng Trung

–         Làm phiên dịch, biên dịch:

Nếu tiếng Trung của bạn đã thành thạo thì phiên dịch hay biên dịch sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ngày nay, có rất nhiều công ty Trung Quốc thành lập tại Việt Nam hoặc những công ty làm việc với người Trung Quốc. Họ vẫn luôn tìm kiếm những phiên dịch viên giúp họ trao đổi công việc làm ăn một cách nhanh chóng và hiệu quả.

–         Trở thành giáo viên dạy ngoại ngữ:

Đừng suy nghĩ chỉ là giáo viên dạy tại trường. Nếu năng lực tốt, bạn có thể nhận được mức lương khá cao tại các Trung tâm tiếng Trung hay Công ty xuất khẩu…. Những học viên của VBP CHINESE luôn có cơ hội được giữ lại làm giáo viên trợ giảng cho Trung tâm.

–         Hướng dẫn viên du lịch:

Khách Trung Quốc là một trong những khách hàng tiềm năng của các công ty du lịch tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể dẫn tour khách Việt sang Trung Quốc. Dù thế  nào thì mức lương đáng mơ ước, cùng cơ hội đi du lịch nhiều nơi chắc hẳn là mong muốn của rất nhiều bạn trẻ.

Trong bất cứ ngành nào cũng vậy, mức lương cao hay thấp chính là do cách người ta quan sát và làm việc. Ví dụ bạn là người biết tiếng Trung, biết giữ mối quan hệ tốt với khách hàng, quan tâm đến những nhu cầu, sở thích của khách hàng, sẽ nắm bắt được cơ hội ngay khi có thể.

–         Làm việc tại các công ty, văn phòng:

Đó là những công ty có đối tác là người trung Quốc hoặc những công ty Trung Quốc tại Việt Nam. Dù ở đâu, nếu có tiếng Trung thì chắc chắn sẽ là điểm cộng để bạn nhận được mức lương vượt ngưỡng mặt bằng chung.

–         Buôn bán, đánh hàng:

Quảng Châu của Trung Quốc chính là đầu mối buôn bán nhiều mặt hàng như quần áo, đồ da, điện tử,.. là một thị trường béo bở cho các thương lái trong nước.

Bạn có sở thích kinh doanh và muốn phát triển một shop nhỏ? Bạn có thể học thêm một chút tiếng Trung để có thể tự tìm nguồn hàng  và tìm kiếm nhiều cơ hội cho bản thân và hơn thế nữa.

Hoàn thành khóa học tiếng Trung online ngay hôm nay

Bạn nên học tiếng Trung ngay bây giờ và dứt điểm trong thời gian sớm nhất. Trong lúc bạn chần chừ, bạn đã mất đi rất nhiều cơ hội việc làm và cũng làm bạn nản chí, dễ bỏ cuộc. Vì vậy, hãy cùng VBP Chinese bắt đầu học ngay hôm nay.

>>>> Đăng ký học thử miễn phí: TẠI ĐÂY!

 

No Comments

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập