Need help?

0943620070 vbp.chinese@gmail.com

Trung tâm Hán Ngữ VBP Chinese ra đời với lý tưởng của dòng ý thức hệ mới nhằm tạo ra cuộc cách mạng trong việc học ngoại ngữ. Đặc biệt là tiếng Trung.

 

Học tiếng Trung cùng giáo viên viện Khổng Tử

 

Một khi công nghệ AI phủ sóng toàn cầu. Thì phương pháp dạy và học tiếng Trung cũng cần phải được đổi mới. Vì thế, VBP Chinese đã kịp thời chuyển giao hình thức dạy tiếng Trung trực tuyến trên nền tảng chính thống của Viện Khổng Tử Trung Quốc.Từ đó, kiến tạo những chương trình giảng dạy khác biệt cho các học viên tại Trung Tâm.

 

Mục tiêu dạy tiếng Trung trực tuyến của VBP Chinese

Đưa tư duy người học ngoại ngữ phát triển cùng với điện toán đám mây. Nghĩa là, nâng tầm hiệu quả học tiếng Trung bằng công nghệ dạy học tiên tiến. Mang lại giá trị tiết kiệm thời gian, chi phí và tạo động lực học tiếng Trung cho cộng đồng.

 

Lý do VBP lại chọn cách dạy tiếng Trung trực tuyến?

 

 • Lý do 01: Tiếng Trung hiện nay là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất trên thế giới và đứng thứ 2 về độ phổ biến chỉ sau tiếng Anh. Do đó, nếu muốn thích nghi trong một hệ sinh thái hội nhập. Thì việc học tiếng Trung Online sẽ là điều cấp thiết để chúng ta biết cách giao thoa và nắm bắt cơ hội.
 • Lý do 02: Việc dạy tiếng Trung tại Việt Nam cũng như các quốc gia ngoài Trung Quốc dường như chưa bám sát vào nhu cầu thực tế của người học. Nhịp sống vội vã đã chiếm rất nhiều thời gian để học viên có thể chuyên tâm đến trực tiếp các lớp dạy tiếng Trung. Vậy nên, học tiếng Trung Online chính là xu hướng.
 • Lý do 03: Người sáng lập VBP Chinese là Thầy Phạm Tuân_ Giảng viên tốt nghiệp tại Viện Khổng Tử Trung Quốc. Thầy muốn mang những kỹ năng và phương pháp giảng dạy chính thống của người Trung về với Việt Nam. Lột xác toàn bộ những quy trình dạy tiếng Trung phức tạp theo lối mòn cũ để tạo nên giải pháp học trực tuyến kết hợp 3 trong 1.

+ Học trực tuyến: Tiết kiệm thời gian, chi phí, học được tiếng Trung mọi lúc mọi nơi.

+ Tương tác thực tế: Tổ chức các buổi buổi Offline qua chương trình “GÓC HÁN NGỮ”. Học viên vừa học, vừa tìm kiếm cơ hội việc làm, đối tác kinh doanh…

+ Học tại Việt Nam nhưng có được cảm giác như đang du học ở Trung Quốc.

 

Cũng vì những lý do trên, VBP Chinese luôn xây dựng các giá trị bền vững nhất cho từng cá nhân đang cần hội nhập với thế giới. Bằng tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mang đậm tính nhân văn.

 

Tầm nhìn:

VBP Chinese định hướng sẽ trở thành trung tâm đi đầu trong giảng dạy tiếng Trung trực tuyến tại Việt Nam và các nước trong khu vực. Đào tạo một thế hệ thay đổi nền ngoại ngữ nước nhà thông qua phương pháp giảng dạy tiên tiến.

 

Sứ mệnh:

Xây dựng nền giáo dục chặt chẽ với sự phát triển của thị trường, rút ngắn con đường đi đến thành công cho người Việt.

 

Giá trị cốt lõi:

 1. Luôn cập nhật phương pháp giảng dạy Hán ngữ tiên tiến nhất
 2. Đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm từ Viện Khổng Tử
 3. Tạo cơ hội việc làm cho học viên
 4. Rút ngắn thời gian và tối ưu chi phí cho học viên thông qua cách học trực tuyến.

 

Điểm khác biệt của Trung Tâm Hán Ngữ VBP Chinese

 

 • Hỗ trợ việc làm cho Học viên. Trung tâm tạo các cầu nối Việt – Trung. Gắn kết với các công ty lữ hành như: VBP Travel, Beifeng8… nhằm giúp học viên có cơ hội đón đầu những công việc liên quan đến ngành học.
 • Hơn 100 giáo viên bản ngữ. Kinh nghiệm giảng dạy từ Viện Khổng Tử Trung Quốc.
 • Trung tâm đang mở rộng quy mô ra các nước trong khu vực: Thái Lan, Philipines, Malaysia…
 • Học viên đến từ 20 Quốc Gia và vùng lãnh thổ có thể kết nối và học hỏi lẫn nhau.
 • Hợp tác chặt chẽ với Viện Khổng Tử chính phủ Trung Quốc. Cập nhật những xu hướng dạy và học tiếng Trung hiệu quả. Đồng thời, phát triển tiềm năng và lợi thế của nguồn tài liệu dạy học chính thống.
 • Các khóa học đặc biệt không có trên thị trường như: tiếng Trung thương mại, Free Talking…
 • Giảng dạy tiếng Trung trực tuyến qua phần mềm Zoom Cloud Meeting. Dạy và học mọi lúc mọi nơi.
 • Trung tâm liên kết với các trường Đại Học tại Trung Quốc
 • GÓC HÁN NGỮ: Tổ chức chương trình offline để các giáo viên và học viên có cơ hội tương tác, trao đổi trực tiếp với nhau. Đây chính là cách VBP Chinese xây dựng cộng đồng Hán Ngữ quy mô lớn. Học viên vừa học, vừa chủ động tìm kiếm cơ hội việc làm và kết giao nhiều mối quan hệ trong công việc như đối tác, khách hàng…

 

Đội ngũ giáo viên của VBP Chinese

 

Thế mạnh lớn nhất của VBP chính là sở hữu hơn 100 giáo viên bản ngữ của Viện Khổng Tử Trung Quốc (chiếm 95% Giáo viên của Trung tâm). Cụ thể:

 

 • Kinh nghiệm trung bình của các giáo viên là từ 6 năm trở lên. Một số giáo viên chuyên môn cao có kinh nghiệm lên đến 15 năm.
 • 80% giáo viên tốt nghiệp thạc sĩ đã từng giảng dạy tại: Châu Mỹ, Châu Âu, Đông Nam Á. Đặc biệt là: Mỹ, Canada, Argentina, Hàn Quốc, Úc….

 

Các Khóa học chính tại Trung Tâm VBP Chinese

 

Các khóa học trung bình kéo dài 3 tháng với mức học phí theo bảng sau:

Các khung giờ học

 • 19:00-20:30 (các ngày trong tuần)
 • 20:30-22:00 (các ngày trong tuần)
 • Các lớp ban ngày (Số lượng ít)

 

Ưu đãi Dành cho Học viên

 • Học viên có 1 buổi tham gia học thử miễn phí để kiểm tra trình độ và trải nghiệm
 • Học viên đăng kí theo nhóm 4 người, 1 người được giảm 50% học phí
 • Học viên đăng kí theo nhóm 5 người, 1 người được miễn 100% học phí
 • Học viên được hoàn học phí 100% nếu không đạt chuẩn đầu ra. Điều kiện: Học viên tham gia đủ 100% số buổi học và hoàn thành 100% bài tập. Được giáo viên và các học viên khác đánh giá cao.
 • Học viên được đăng kí học lại miễn phí khóa đã học. Điều kiện: Học viên tham gia đủ 90% số buổi học và hoàn thành bài tập tốt.
 • Học viên có thể linh động thay đổi các buổi học trong tuần nếu có việc đột xuất.

Trải qua rất nhiều cuộc khảo sát và lấy ý kiến thực tế từ các học viên. Trung tâm VBP Chinese hiểu được rằng, điều mà người học tiếng Trung nói riêng và học ngoại ngữ nói chung thật sự cần chính là môi trường học và phương pháp giảng dạy phù hợp. Do đó, bằng mọi giá, các giáo viên của Trung tâm luôn thiết kế những chương trình học đáp ứng đúng và đủ nhu cầu từ học viên.

 

Với niềm tin về một thế hệ tương lai có được nền tảng học tiếng Trung trực tuyến hiệu quả. VBP Chinese chân thành nhắn nhủ đến các học viên, những người đang còn loay hoay với những cơ hội và giấc mơ bỏ ngỏ: Hãy thật sự nghiêm túc và xác định được mục tiêu học tiếng Trung của mình. Chỉ cần vậy thôi, còn hiệu quả sau khi học tiếng Trung như thế nào thì hãy để VBP Chinese giúp bạn.

 

Liên hệ ngay với Trung tâm để đăng ký học miễn phí trước khi đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhé!

———————————————-

TRUNG TÂM HÁN NGỮ VBP CHINESE

 

1 Comment

 • Mạnh Tâm   4 Tháng Một, 2021 Reply

  thanks

Post a Comment

Đăng ký/ Đăng nhập